Người chơi LMHT bối rối khi Riot sa thải nhà thiết kế đang thực hiện một bản làm lại lớn

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại ngày càng không chắc chắn về tương lai của một trong những lần làm lại được mong đợi nhất sau đợt sa thải hàng loạt tại Riot.

Việc sa thải hơn 500 nhân viên tại Riot Games đã đặt ra những câu hỏi quan trọng về tương lai của IP Liên Minh Huyền Thoại và các trò chơi khác của Riot. Với việc các chương trình như Riot Forge ngừng hoạt động và Legends of Runeterra tập trung vào PvE, việc người chơi Liên Minh Huyền Thoại lo ngại về điều gì có thể xảy ra với tài sản lớn nhất của Riot là điều đương nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot tiết lộ tổng cộng 530 nhân viên đã bị sa thải trên toàn thế giới, chiếm khoảng 11% toàn bộ công ty. Trong bản cập nhật về người chơi gần đây, công ty giải thích rằng họ sẽ giảm cam kết đối với những lĩnh vực không ảnh hưởng nhiều đến việc đầu tư của người chơi.

Điều này đã có tác động rất lớn đến cả nhân viên và các dự án mà họ thực hiện, và một số dự án đó đã được coi là một phần quan trọng trong tương lai của Liên đoàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm làm lại Shyvana đã bị sa thải trong một cuộc cải tổ lớn của công ty

Trong danh sách nội dung mới sẽ ra mắt Liên minh vào đầu năm 2024, Riot đã thông báo rằng đợt làm lại lớn tiếp theo, hay còn gọi là VGU, sau Skarner là Shyvana, người đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho một cuộc đại tu trong một thời gian.

Tuy nhiên, một số người chơi liên minh lưu ý rằng một số thành viên trong nhóm chịu trách nhiệm về việc làm lại này, bao gồm cả nhà thiết kế trò chơi, là một phần của việc sa thải.

Riot đang tiến hành làm lại và phát hành tướng này sớm hơn nhiều so với lịch phát hành, vì vậy có thể trò chơi làm lại của Shyvana đã được hoàn thiện, nhưng người chơi vẫn lo ngại về tiến trình của dự án, đặc biệt là khi nó đã được lên kế hoạch cho năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *