Người chơi LMHT biến thành vật vô tri vô giác với nội tại sáng tạo của Neeko

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tìm thấy một sự tương tác khá thú vị giữa nội tại mới của Neeko và Tiêu Chuẩn Demacia của Jarvan IV.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot đã chứng kiến ​​rất nhiều nội dung và nhân vật mới được giới thiệu kể từ khi ra mắt. Được công bố vào năm 2009, danh sách 40 nhà vô địch đã dần tăng gấp bốn lần, với 163 người hiện đang được vinh danh tính đến thời điểm viết bài này. Do đó, nhiều nhân vật cũ hơn, ít phổ biến hơn đã không còn được ưa chuộng với cơ sở người chơi, vì vậy Riot đã từ từ điều chỉnh và nâng cấp chúng để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại của Liên minh.

Một trong những nhà vô địch đó là Neeko, người đã được phát hành vào năm 2018. Là một con tắc kè hoa, mánh lới quảng cáo chính của Neeko có thể biến thành một nhà vô địch đồng minh, cho phép cộng đồng chơi lén lút và sáng tạo. Thật không may, sự thụ động này, trong khi thú vị, nhanh chóng sụp đổ, với tưởng tượng ngụy trang của nó không được thực hiện.

May mắn thay, với việc làm lại của mình, Riot đã cho anh ta cơ hội biến thành hầu hết tất cả các đồng minh và trung lập. Từ lính, tướng khác đến quái rừng, khả năng chơi bạn có thể làm là vô tận. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa khám phá ra chiêu biến hình mạnh nhất trong tất cả các chiêu thức biến hình… khả năng cờ của Jarvan IV.

YouTuber Vandiril đã phát hiện ra rằng nội tại của Neeko có thể được sử dụng trên Jarvan IV Chuẩn của Demacian đồng minh. Khả năng này là một lá cờ có thể được đặt xuống, tăng tốc độ tấn công cho các đồng minh ở gần. Tuy nhiên, bản thân lá cờ không thể làm bất cứ điều gì, nó không thể di chuyển, tấn công hoặc tương tác với hầu hết các tướng.

Tất cả điều này đã thay đổi với sự biến đổi của Neeko. Là lá cờ đầu của Jarvan IV, Neeko có thể làm được điều chưa từng thấy trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta có thể di chuyển như một lá cờ, để nó lướt qua Summoner’s Rift. Thật không may, Neeko không thể tấn công như một lá cờ, vì nó dường như buộc cô ấy trở lại hình dạng bình thường nếu cô ấy cố gắng.

Ngoài ra, khi Neeko trở lại hình dạng bình thường, lá cờ vẫy dường như vẫn ở bên cô. Điều này dẫn đến một mô hình trông khá nam tính, với các hiệu ứng hạt màu xanh lam và vàng theo anh ta mọi lúc mọi nơi.

Không rõ liệu tương tác kỳ lạ này có phải là một tính năng hay không, nhưng có vẻ như người chơi đang cảm thấy thú vị khi đóng vai quân cờ của Jarvan trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *