Người chơi Liên Minh Huyền Thoại vốn đã chán nản với vật phẩm pháp sư “hỏng” mới.

Danh sách vật phẩm bị rớt mới nhất cho mùa giải 2024 vốn đã khiến người chơi Liên Minh Huyền Thoại thất vọng, đặc biệt là các vật phẩm AP mới.

Bắt đầu một mùa giải mới luôn là thời điểm kỳ lạ đối với việc chơi Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi lớn về bản đồ và vật phẩm có nghĩa là trong vài tuần, mọi người chơi đều bị tụt lại phía sau khi họ học lại một số phần khá quan trọng của trò chơi và năm 2024 cũng không khác.

Tuy nhiên, dù chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng một số mặt hàng mới đã gây được sự chú ý và không phải vì những lý do chính đáng. Các vật phẩm pháp sư nhận được một số thay đổi lớn nhất so với bất kỳ loại sát thương nào trong trò chơi và khi các vật phẩm Thần thoại không còn nữa, không có gì ngăn cản các nhân vật AP xây dựng bao nhiêu tùy thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ La Liga tố ngược tình thế mùa giải 2024

Thủ phạm chính là những vật phẩm như Stormsurge, cung cấp một lượng AOE lớn nếu bạn kết liễu kẻ thù trong một khoảng thời gian nhất định, và Shadowflame được làm lại, mang đến cho bạn một lượng AP và sát thương thực sự.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sức mạnh của vật phẩm này đồng nghĩa với việc Liên Minh 2024 đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của sát thủ và pháp sư bất hảo, khiến nhiều người chơi nản lòng để phản đối.

Một cầu thủ cho biết: “Tôi mới chơi vài trận đầu tiên của mùa giải và trận đấu này thật khác biệt. “Giai đoạn đi đường kết thúc sau phút thứ 8 và sau đó, trận đấu trở thành một cuộc chiến liên miên. Những tòa tháp đổ xuống như tờ giấy và mọi người cứ thế bắn nhau. mọi nhà vô địch AP đều phải xông vào và kẻ giết quảng cáo đã bị phá vỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác gợi ý rằng Stormsurge nên có một chỉ báo vì mức độ sát thương của nó không thể đoán trước được, nói rằng: “Sát thương bị trì hoãn khá khó chịu khi không biết chính xác nó sẽ tiêu diệt bao nhiêu thanh hp của kẻ thù. Cả người gây sát thương và người chịu thiệt hại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *