Người chơi Liên Minh Huyền Thoại thất vọng vì mô tả vật phẩm “không nhất quán”.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nêu bật phần mô tả vật phẩm là những phần của trò chơi cần được cải thiện sau một cuộc đại tu lớn đối với các vật phẩm cho mùa giải 2024.

Với rất nhiều thay đổi xảy ra trong Liên minh cùng một lúc, việc người chơi bối rối không biết hiện tại vật phẩm nào có tác dụng gì là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, có vẻ như có quá nhiều người chơi gặp khó khăn với các mô tả vật phẩm khi cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của một số cách xây dựng mới, trong đó nhiều người phàn nàn rằng các cơ chế quan trọng vẫn chưa được giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã xảy ra mặc dù Riot hứa sẽ đơn giản hóa ngôn ngữ họ sử dụng để mô tả các vật phẩm và làm cho hệ thống mua sắm trở nên trực quan hơn để sử dụng bằng cách loại bỏ các vật phẩm thần thoại.

Người chơi trong giải đấu đang yêu cầu sự rõ ràng hơn về mô tả vật phẩm

Một người chơi gọi một số mô tả vật phẩm mới là “rất không nhất quán”, trích dẫn một trong những vật phẩm mới được thêm vào trò chơi để được hỗ trợ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tại sao rất khó để tìm ra tác dụng của một số vật phẩm? Tôi cảm thấy gần đây thật không dễ dàng để biết nó làm gì nếu không tham khảo wiki hoặc sử dụng kiến ​​thức trước đó (điều này không công bằng cho người mới chơi). Tôi cảm thấy giống như phần lớn điều này có thể rõ ràng hơn, mô tả wiki sẽ có ý nghĩa hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao rất khó để tìm ra chức năng của một số mặt hàng? (Mục rõ ràng)
byu/Colten95 inleagueoflegends

Họ cũng nói rằng World Atlas, một vật phẩm hỗ trợ mới, không đề cập đến cơ chế xử tử lính mà nhiều người chơi hỗ trợ đã quen, khiến người chơi mới khó nhặt và sử dụng hơn.

Một số người chơi khác cũng đồng ý, với một người bình luận chỉ ra rằng ngay cả những người chơi bình thường cũng không quen với cách đo khoảng cách trong Liên minh.

Họ nói: “Điều tôi tranh cãi để chọn: Nếu Horizon Focus ưa thích các phép thuật có hơn 700 phạm vi, thì làm sao người chơi trong trò chơi có thể biết những khả năng nào đủ điều kiện? Các phạm vi được tham chiếu, nhưng không bao giờ được liệt kê.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *