Người chơi Liên Minh Huyền Thoại lo ngại về sự hiện diện liên tục của K’sante trong Pro Play

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ mối lo ngại về việc K’sante tiếp tục hiện diện trong đấu trường chuyên nghiệp ngay cả trong Mùa giải 2024.

Liên Minh Huyền Thoại đã và sẽ luôn là một trò chơi mang tính cạnh tranh. Việc 5 đội đấu với nhau trong một trận đấu để xem ai giỏi hơn sẽ luôn khơi dậy sự cạnh tranh thân thiện giữa những người chơi. Do đó, Riot đảm bảo rằng trò chơi vẫn khá cân bằng thông qua các bản vá, đồng thời cố gắng thay đổi meta theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số tướng thường là trụ cột trong thi đấu chuyên nghiệp. Những tướng như Akali, Azir và Ryze đều bị giảm sức mạnh trong lối chơi thông thường do họ hiện diện quá nhiều ở các cấp độ chuyên nghiệp.

Điều tương tự cũng có thể nói về xe tăng Shuriman K’sante, thứ đã thống trị đấu trường chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt vào năm 2022. Giờ đây trong Phần 14, người chơi lo sợ rằng chiếc xe tăng này sẽ tiếp tục hiện diện mạnh mẽ ở cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

K’Sante hiện diện hơn 65% trong các trận đấu chuyên nghiệp trong suốt Mùa 13 và trong Mùa 14, anh ấy đã đạt hơn 70%. Liệu vị tướng này sẽ mãi mãi là một lựa chọn meta trong game chuyên nghiệp?
byu/13yearsand4monthss inleagueoflegends

Theo bài đăng, K’sante đã xuất hiện 65% trong các trận đấu chuyên nghiệp so với mùa giải trước. Con số này chỉ tăng lên khi bước vào Mùa 14, khi các tướng có tỷ lệ tham dự đến mức nực cười là 70% vào thời điểm này.

“Tôi không bận tâm đến K’Sante nhưng tôi phát ngán với anh ấy. Anh ấy luôn là meta, luôn là người đi đường trong những lựa chọn mù tốt nhất. Anh ta chỉ là một nhà vô địch ném đá ở đường trên có thể chiến đấu với bất cứ thứ gì và điều đó khiến trận đấu trở nên rất nhàm chán…” bài đăng viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng vậy, anh ấy hoàn hảo để thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy có mọi thứ bạn cần từ một người đi đường trên, anh ấy có lối chơi đầy sức mạnh nhưng có thể đối phó với những vết bầm tím ở phút cuối.” một người dùng khác đã tham gia.

Số khác lại đổ lỗi cho Riot vì đã phức tạp hóa bộ chiêu thức của K’sante quá mức khiến nó bị “hỏng” hoàn toàn.

“Đó là vấn đề khi bạn tạo ra một bộ dụng cụ vốn đã bị hỏng”

Không chắc liệu các nhà phát triển có bất cứ điều gì để hủy bỏ sự hiện diện chuyên nghiệp của K’sante hay không, nhưng với các chỉ số xếp hạng solo không như mong muốn của anh ta, các nhà phát triển chắc chắn sẽ phải cân bằng một cách không chắc chắn ở phía trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *