Người chơi Liên Minh Huyền Thoại khẳng định Smolder được thiết kế cho vai trò sai lầm

Smolder của League of Legend là một ADC thường được chơi ở làn dưới. Tuy nhiên, một người chơi cho rằng anh ta giỏi hơn ở một thứ khác.

Liên Minh Huyền Thoại đã đi được một chặng đường dài kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009. Kể từ đó, trò chơi đã nhận được rất nhiều cập nhật về hình ảnh, tính năng, tướng và hơn thế nữa. Một trong những bổ sung mới nhất của trò chơi là Smolder, một chú rồng con đáng yêu luôn kêu gọi mẹ phun lửa vào bất kỳ ai đứng về phía mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như hầu hết các ADC, bộ kỹ năng của Smolder phụ thuộc vào khả năng mở rộng trong suốt trận đấu. Nếu người chơi có thể liên tục tích lũy điểm cộng dồn từ nội tại của mình, con rồng có thể là cơn ác mộng trong các trận giao tranh đồng đội vào cuối trận. Thật không may, mặc dù điều đó nghe có vẻ mạnh mẽ nhưng nó lại không được áp dụng tốt trong trò chơi vào lúc này, do tỷ lệ thắng rất thấp khi dùng tướng.

Gần đây, một người chơi thậm chí còn bắt đầu tự hỏi liệu Smolder có hợp lý hơn nếu anh ta vô địch ở một vai trò khác hay không. Trong một chủ đề trên Reddit, một người dùng đã cho rằng Sát thương vật lý của Smolder là “kỳ lạ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ tôi chỉ ngu ngốc thôi, nhưng tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi tất cả khả năng của Smolder đều là sát thương vật lý haha
byu/Temporary-Platypus80 inleagueoflegends

“Tôi không biết. Chỉ cần nhìn thấy cô ấy bắn tất cả những quả cầu lửa này trong mắt tôi sẽ được coi là sát thương phép thuật. Ý tôi là, hãy nhìn Annie. Cô ấy và Annie có những khả năng rất giống nhau, lol, đó chỉ là ném lửa khắp nơi. Nhưng Ngọn lửa của Annie là ma thuật, còn ngọn lửa của Smolder là… vật chất,” họ giải thích.

Sau đó, người dùng mô tả Smolder cảm thấy như thế nào ban đầu anh ta được phát triển thành một thuật sĩ trước khi bị buộc phải trở thành một tay thiện xạ. Theo họ, ngoài hình ảnh, Smolder sẽ hoạt động tốt hơn nếu “công cụ của anh ta là sát thương phép thuật và tăng tỷ lệ với AP.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét cách hoạt động của các khả năng của Smolder, người dùng cũng cho rằng vị tướng này có cảm giác giống một “nhà vô địch điều khiển” hơn. Sau bước này, những người chơi khác đã nhảy vào chia sẻ suy nghĩ của họ trong phần bình luận.

Trò chơi bạo loạn

“Đó không phải là một điều mới. Akali và Katarina đâm bạn bằng dao và gây sát thương phép thuật,” một người nói, người kia trả lời: “Gragas quá béo, anh ta phải dùng phép thuật đẩy cơ thể của mình ra khi cơ thể đâm sầm vào bạn.”

Câu trả lời này tóm tắt gần như toàn bộ phần bình luận, trong đó có những câu trả lời khác đề cập đến cách Gwen gây sát thương phép ngay cả khi cô ấy sử dụng kéo và Qiyana tăng sức mạnh bằng sát thương vật lý mặc dù có yếu tố ma thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người dùng gợi ý rằng thiết kế của trò chơi rõ ràng nên được ưu tiên trước khi đưa vào truyền thuyết. Họ giải thích: “Việc thu thập các yếu tố khác nhau từ các phần khác nhau của khe nứt khá thú vị, nhưng nó không phù hợp với truyền thống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *