Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đánh bại kẻ thù cách xa hàng dặm với chiêu cuối Soraka vô hại

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã hạ gục được một tướng địch ở phía bên kia bản đồ bằng chiêu cuối hoàn toàn vô hại của Soraka.

Liên minh huyền thoại sở hữu một đội hình vô địch đa dạng và đa dạng. Mỗi nhân vật đến từ các vùng trong thế giới hư cấu của Runeterra, tất cả đều có những câu chuyện của riêng họ để kể. Những câu chuyện nền này thường cho người chơi biết về các trò chơi mà các nhà vô địch có thể chơi, đưa ra gợi ý về vai trò của họ trong trò chơi. Ví dụ, kẻ liều lĩnh Noxus của Samira hoàn toàn tập trung vào phong cách tấn công kẻ thù, mang lại cho cô một bộ trang bị có thể tái tạo với lực sát thương cao để hạ gục toàn bộ đội địch mà không tốn một giọt mồ hôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà vô địch đều được tạo ra để hủy diệt hàng loạt. Nhiều tướng đảm nhận vai trò hỗ trợ không phải là những cỗ máy giết người hàng loạt mà thay vào đó tập trung vào việc giữ an toàn cho đồng minh. Một trong những nhà vô địch đó là người hồi máu Targon Soraka, người có vòng lặp lối chơi chính xoay quanh việc hy sinh sức khỏe của mình để hồi máu cho đồng đội.

Do đó, hầu hết các kỹ năng của Soraka không phải là phép thuật hủy diệt mà thay vào đó tập trung vào tiện ích điên rồ mà anh ta có thể cung cấp. Điều này đặc biệt đúng với Ham muốn tột cùng của anh ấy. Điều ước hồi máu cho tất cả đồng minh của Soraka bất kể khoảng cách. Phạm vi toàn cầu làm cho câu thần chú này trở nên rất mạnh mẽ vì anh ta có thể hiện diện ở bất cứ đâu trên bản đồ. Trong khi khả năng này chỉ là một câu thần chú chữa bệnh, một người chơi đã tìm ra cách sử dụng khả năng của mình một cách tích cực hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã bị hạ gục với chiêu cuối của Soraka!! bởi u/Fraxton trong liên minh huyền thoại

Người chơi LMHT tiêu diệt Kayns địch bằng chiêu cuối của Soraka

Người dùng Reddit Fraxton đang chơi một trận Soraka trên Summoner’s Rift. Với tư cách là Soraka, họ hoàn thành nhiệm vụ chính là giữ cho đồng minh của mình sống sót. Khi họ thấy Anivia của mình sắp hết máu, họ sẽ cố gắng hết sức, hy vọng cứu đồng đội của mình khỏi cái chết tức tưởi.

Điều mà Fraxton không ngờ tới là nhận được 900 ngày vàng cho bản thân sau khi hạ gục kẻ thù của Kayn.

Đối với những người thắc mắc làm thế nào chiêu cuối Soraka vô hại có thể gây sát thương, thì đó là nhờ vật phẩm Tiếng vọng của Helia mới được thêm vào. Vật phẩm này nhận được điện tích khi gây sát thương cho kẻ thù, sau đó sẽ được sử dụng khi bạn hỗ trợ đồng minh hồi máu cho đồng minh và gây sát thương cho bất kỳ kẻ thù nào ở gần.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tình cờ là Echoes of Helia được kích hoạt đặc biệt trên Anivia, điều đó có nghĩa là kẻ thù gần nhất hay còn gọi là Kayn sẽ bị dính sát thương và bị giết. Khả năng điều này xảy ra là rất thấp, nhưng ít nhất Fraxton có thể dành số vàng thưởng đó để mua nhiều mắt hơn cho đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *