Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho rằng những người đi đường trên “nhàm chán” đang phá hỏng trò chơi chuyên nghiệp

Một tướng đã trở thành lựa chọn hàng đầu mà khán giả không thích trong các trận đấu cạnh tranh, và tệ hơn nữa, chúng lại là một lựa chọn quá phổ biến.

K’Sante đã trở thành một nhà vô địch kỳ lạ kể từ khi anh ấy được đưa vào Liên đoàn. Xe tăng Shuriman hứa hẹn sẽ là sự kế thừa của miếng bọt biển gây sát thương truyền thống, với khả năng cơ động và cơ hội hành động cao hơn.

Và mặc dù lối chơi của K’Sante hiện nay đã trở nên phổ biến, nhưng nó nói lên sức mạnh của tướng nhiều hơn là của tuyển thủ, đó là lý do tại sao anh ấy là trụ cột ở đường trên trong game chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện đang bị cấm chọn trong năm cuối cùng của LCK, K’Sante có thể làm mọi thứ mà bạn muốn một người đi đường trên làm. Anh ta có khả năng tự chủ, nhận mọi sát thương bạn muốn và có thể tiếp tục hạ gục mục tiêu của kẻ địch trong giao tranh nếu bạn chọn đúng vị trí.

Game thủ LMHT gọi K’Sante là “nhàm chán” trong game chuyên nghiệp

Tuy nhiên, các lựa chọn Phụ thuộc vào K’Sante khiến việc xem các trận đấu chuyên nghiệp trở nên nhàm chán hơn, theo một số người chơi không hài lòng với meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã lên subreddit Liên Minh Huyền Thoại để bày tỏ sự phàn nàn của họ về K’Sante, nói rằng: “Trong game chuyên nghiệp, không thể làm gì được anh ấy. Anh ấy chỉ tăng quy mô thôi. Họ không thể gây sát thương cho anh ta nhiều và anh ta có cc và sát thương. Anh chỉ xem chán thôi.

Kasante xem chán quá
byu/Wide-Capital-9745 inleagueoflegends

“Vấn đề không phải là liệu anh ấy có cân bằng hay không. Tôi không biết và tôi không quan tâm. Anh ấy thật nhàm chán.”

Rõ ràng là người chơi Liên minh muốn có một trò chơi chuyên nghiệp tích cực hơn, hãy xem cộng đồng phản ứng thế nào với việc loại bỏ đồng hồ bấm giờ vào đầu mùa giải 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *