Người chơi Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ những lo ngại về việc làm lại mini Lux Tốc Chiến

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ mối quan tâm của họ về việc làm lại Lux minis trên đường đến phiên bản di động của trò chơi.

Liên minh huyền thoại là một khối nguyên khối tuyệt đối trong không gian trò chơi đương đại. MOBA nổi tiếng chứng kiến ​​hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào các trận đấu 5v5 cạnh tranh. Với sự thống trị của thị trường PC như vậy, việc Riot mở rộng sang các nền tảng và tựa game khác là hoàn toàn hợp lý.

Một nền tảng như vậy là điện thoại di động, chiếm một phần lớn thị trường trò chơi. Liên minh huyền thoại: Tốc chiến là nỗ lực của Riot để thâm nhập vào không gian trò chơi di động. Tốc Chiến, giống như phiên bản PC, vẫn có tất cả các nhân vật mà người chơi yêu thích trong nhiều năm qua bao gồm Lux, Ashe và Akali.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Tốc Chiến đi kèm với một vài thay đổi để tạo nên sự khác biệt. Một số trong số này ở dạng thay đổi bản đồ, và một số ở dạng bộ dụng cụ vô địch được thay đổi một chút. Một trong những vị tướng nhận được sự quan tâm trong Tốc Chiến là Lux, những thay đổi của vị tướng này đã khiến người chơi PC lo lắng.

Twitter: YozuLoL

Những thay đổi của Lux Tốc Chiến khiến game thủ Liên Minh Huyền Thoại lo lắng

Lux Challenger chính của YozuLoL không cảm thấy quá chắc chắn về những thay đổi Lux cho Tốc Chiến và hy vọng điều này sẽ không xuất hiện trên PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Lux được làm lại một chút trong Tốc Chiến. Tôi hoàn toàn không phải là người hâm mộ điều này và tôi hy vọng điều này sẽ không bao giờ xuất hiện trên PC (Change E THỰC SỰ rất tệ lol). Cá nhân tôi nghĩ rằng Lux không cần làm lại mini (cho cả Wildrift và PC), bộ này vẫn ổn. Anh ấy có thể nhận được một số thay đổi về QoL nhưng chỉ có vậy thôi,” bài viết viết.

Lux Tốc Chiến thay đổiTrò chơi bạo loạn

Thay đổi mới này sẽ cho phép Q của Lux đi xuyên qua tất cả lính, đồng thời cho phép nội tại và Enya của cô tự động di chuyển. Đây có thể là một sự thay đổi về chất lượng cuộc sống để giúp người chơi trên di động lái các vị tướng dễ dàng hơn nhưng vẫn khiến người chơi PC có chút lo lắng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự không thích sự thay đổi của E! Biểu hiện kỹ năng ở đâu và làm thế nào để quản lý sóng hoạt động?! Tôi nghĩ rằng những thay đổi thụ động dường như cũng rất không cần thiết. Tôi không chơi wild rift nên tôi không chắc điều này tốt xấu như thế nào, nhưng đối với PC thì tôi nghĩ nó thật tồi tệ,” một người bình luận viên giải thích.

Riot vẫn chưa cho biết liệu thay đổi này có đến với phiên bản PC hay không, nhưng với việc các nhóm cân bằng của họ được tách biệt cho từng trò chơi, điều đó khó có thể xảy ra. Chúng ta sẽ phải chờ xem để tìm hiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *