Người chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ trích nhà phát triển vì tình trạng của Yorick: “Riot thực sự đã quên mất anh ta”

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên Reddit để phàn nàn về tình trạng hiện tại của kẻ tung hoành Yorick trên Quần Đảo Bóng Đêm, với một số nhà phát triển tuyên bố có thể đã ‘quên’ nhân vật này hoàn toàn.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi khá lớn, với hơn 160 nhà vô địch được cung cấp cho người chơi, thật dễ dàng để tìm một nhà vô địch để chơi từ trò chơi này sang trò chơi khác. Không phải tất cả các nhà vô địch đều được tạo ra như nhau, tuy nhiên, một số nhân vật như Kai’sa, Akali và Yasuo đã trở thành nhân vật yêu thích của người hâm mộ khiến tựa game này dễ dàng trở thành nhân vật nổi tiếng nhất. Những vị tướng này thường nhận được nhiều thay đổi về trang phục và cân bằng nhất vì họ thường được coi là biểu tượng của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với mỗi nhà vô địch phổ biến đều có một nhà vô địch không phổ biến như nhau. Những tướng thường có sát thương, độ cơ động và khả năng chơi tốt thấp hơn có xu hướng lơ lửng gần cuối bảng xếp hạng phổ biến. Những nhân vật này không thấy nhiều lối chơi so với các đối tác yêu thích của họ. Do đó, chúng thường có ít da hơn, không được nhắm mục tiêu với nhiều miếng dán cân bằng và thường có thể không bị ảnh hưởng trong nhiều năm.

Đây chắc chắn là trường hợp của Yorick Mori tội nghiệp. Yorick là một vị tướng được ra mắt vào năm 2011. Có khả năng triệu hồi những hồn ma quái dị để đánh bại kẻ thù của mình, Yorick luôn bị coi là một vị tướng bị đánh giá thấp. Anh ấy đã nhận được một bản làm lại đã đưa anh ấy trở lại ánh đèn sân khấu nhưng kể từ đó vẫn tương đối không liên quan. Nhiều đến mức một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định nhắc nhở Riot rằng anh ta tồn tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ôi tội nghiệp Yorick Mori, Riot thực sự đã quên anh ta rồi.. by u/Kampscho in leagueoflegends

Yorick cầu xin Riot cập nhật và sửa lỗi Yorick

Một người chơi có tên là Kampyscho trên Reddit đã tạo một bài đăng Reddit nói về việc Yorick đã bị bỏ lại trong cát bụi như thế nào. Tâm lý quyết định chỉ ra vấn đề sau khi xác nhận rằng không có tay sai trong chế độ Đấu trường mới. Điều này rất cần thiết cho bộ kỹ năng của Yorick, nghĩa là hắn gần như không thể chơi được trong chế độ đó.

“Không lâu sau khi Bản mod mới ra mắt trên PBE và tất nhiên Yorick không có cách nào lấy được Ghoul của mình trong 2 lượt đầu tiên, về cơ bản là không thể chơi được vì anh ta là một pháp sư gọi hồn dựa vào thú cưng của mình để có DPS.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tâm lý liệt kê rất nhiều vấn đề với Juggernaut của Shadow Isle, cuối cùng đã nhận được một số cập nhật về chất lượng cuộc sống trong chế độ đấu trường, nhưng vẫn còn thua xa trong Summoner’s Rift. Thật không may cho Pyscho, những thay đổi được đề xuất cho Yorick không dành cho Summoner’s Rift.

Trò chơi bạo loạn

Hoa Linh Hồn của Yorick là trang phục mới nhất được phát hành cho tướng này, vào tháng 10 năm 2022.

Riot đã đề cập đến một số điều chỉnh sắp tới với Yorick, tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là những bản sửa lỗi chứ không phải thông thường.

“Tất nhiên là cuối ngày hôm đó, chúng tôi đã nhận được danh sách đầy đủ của Phiên bản 13.14 và phát hiện ra những “điều chỉnh” chỉ là sửa lỗi, giờ thì tôi thích điều đó, khi Riot sửa lỗi cho Yorick, đặc biệt là khi hắn ta có một danh sách dài các lỗi mà bạn/ NinetalesLoL đã làm thay vì giải quyết một số lỗi dai dẳng nhất, như Lỗi nhảy vọt của Ghoul, Lỗi nồi tham nhũng, Lỗi tấn công quân lính hoặc chỉ AI xấu, Sửa lỗi dành cho sự tương tác của Yorick với Hút máu…” bài viết viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tâm lý tiếp tục nói nhiều hơn về lịch sử giảm sức mạnh của Yorick và cách Riot bỏ rơi anh ta, để lại một câu trích dẫn khá phù hợp.

“Tôi không sống trong hy vọng, tôi cố gắng trả lại nó” – Yorick Mori.

Không chắc liệu Riot có sớm ra mắt Yorick hay không, nhưng vị tướng chính không phổ biến này cảm thấy như anh ấy cần một chút tình yêu và sự nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *