Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cầu nguyện Tiền mùa giải sẽ phá bỏ công trình chết chóc đầy áp bức

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang háo hức mong đợi Tiền mùa giải mới sẽ sớm ra mắt, vì nó sẽ mang đến những thay đổi lớn làm rung chuyển meta.

Giai đoạn tiền mùa giải luôn là khoảng thời gian rất kỳ lạ để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Có những cơ chế, vật phẩm và chiến lược mới để học hỏi, cũng như việc làm lại không thể tránh khỏi cách hoạt động của khu rừng. Nhưng sự mới mẻ đó chính là điều khiến lần này trở nên thú vị và Tiền mùa giải 2024 có vẻ như sẽ là mùa giải lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý nhất, bản đồ đang được cải tiến đáng kể, với các cơ hội tuyến đường mới và một loạt các tương tác khoảng trống mới. Nam tước cũng nhận được một lớp sơn mới và các biến thể trong thiết kế của mình trong mỗi trận đấu, trong khi Infernal Drake cũng nhận được một số điều chỉnh.

Có lẽ vì tất cả nội dung này quá gần nên người chơi hơi mất kiên nhẫn, dẫn đến một số người yêu cầu thay đổi lớn đối với một số vật phẩm gây tranh cãi hơn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Liên đoàn đang kêu gọi thay đổi Briar trước mùa giải 2024

Đối với một số người chơi, Tiền mùa giải có thể thay đổi một số cách xây dựng khó chịu hơn để chống lại.

Một người chơi tức giận trước sự thống trị của lối xây dựng Briar chết người đã truy cập subreddit Liên Minh Huyền Thoại để thảo luận về vấn đề này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Sát lực của Briar đã bị áp đảo quá lâu. Rõ ràng, đợt nerf vừa qua là chưa đủ và các tướng vẫn hoạt động tốt hơn khi sử dụng các trang bị sát thương so với các trang bị bầm dập với biên độ lớn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

khả năng sát thương của Briar đã được làm chủ quá lâu
byu/1nc000 inleagueoflegends

“Những nỗ lực tấn công anh ta đã không thành công và họ đã làm hỏng cấu trúc bầm tím dự định nhiều hơn là làm hỏng cấu trúc gây chết người của anh ta.”

Tuy nhiên, một người chơi đã chỉ ra rằng việc giảm bớt những thay đổi trong Tiền mùa giải trong một tuần sẽ “thay đổi” trò chơi và meta một cách ồ ạt, đến mức mà việc giảm sức mạnh trực tiếp cho Briar có thể không cần thiết. Một trong những thay đổi lớn nhất, việc loại bỏ các vật phẩm thần thoại, có nghĩa là cái chết của tòa nhà sẽ trông rất khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về những gì chúng tôi có thể mong đợi từ Tiền mùa giải năm 2024, hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về tất cả những thay đổi về vị trí tuyển dụng mới sắp xuất hiện trên bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *