Người chơi LCS được cho là đã bỏ phiếu để từ chối các thay đổi của NACL

Người chơi LCS được cho là sẽ bỏ phiếu về việc có nên tẩy chay để phản đối những thay đổi gần đây của giải đấu và các đội nhượng quyền của họ đối với Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ hay không.

Vào ngày 12 tháng 5, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ tuân thủ các yêu cầu của đội LCS sau tất cả 10 nhượng quyền thương mại Có chuyện gì vậy đã bỏ phiếu để xóa quy tắc yêu cầu họ đưa danh sách tên vào NACL.

Kể từ đó, bảy đội LCS đã thông báo trong những ngày tiếp theo rằng họ sẽ loại bỏ các đội NACL của mình và sa thải các tuyển thủ và nhân viên của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LCSPA đã lên tiếng về việc quyết định này sẽ tác động tiêu cực như thế nào đến sự phát triển của khu vực và giải đấu, cũng như khiến nhiều tuyển thủ và huấn luyện viên mất việc.

Người chơi LCS bỏ phiếu về khả năng đình công

Người chơi Giải vô địch Liên minh huyền thoại có thể trở thành đối thủ đầu tiên đình công trong lịch sử thể thao điện tử hiện đại vào cuối tuần này. Theo một báo cáo trên ReaderGrev từ Mikhail Klimentov, Hiệp hội người chơi LCS sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu vào Chủ nhật để có thể rút khỏi hoạt động giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc bỏ phiếu diễn ra sau hơn một tuần chỉ trích ở LCS và các đội của họ về quyết định loại bỏ yêu cầu thành lập nhóm phát triển.

Theo báo cáo, hội đồng điều hành LCSPA, bao gồm bốn tuyển thủ LCS tích cực và cựu chiến binh Bắc Mỹ Darshan ‘Darshan’ Upadhyaya, đã bỏ phiếu cho phép các thành viên bỏ phiếu để hỏi xem họ có tham gia rút lui hay không.

Giám đốc điều hành LCSPA, Phi-líp A-ramđã cởi mở về việc quyết định sử dụng NACL đã không được hiệp hội thông qua và được thực hiện mà không có thông báo trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tiếng Aramaic trêu chọc ý tưởng về một số loại hành động tập thể điều đó có thể đến từ các cầu thủ vào ngày 18 tháng 5.

“Hội đồng quản trị của chúng tôi và tôi sẽ tư vấn và đề nghị các cầu thủ hành động tập thể. Lãnh đạo người chơi và các thành viên xếp hạng và hồ sơ sẽ gặp nhau để phối hợp hành động. PA sẽ thông báo cho công chúng về bất kỳ kế hoạch nào trước Giải mùa hè,” anh ấy nói.

Tin tức này được đưa ra sau khi CLG đóng cửa và nhường suất tham dự LCS cho NRG Esports, còn TSM thông báo ý định rời giải đấu để đến một khu vực khác. LCS Summer Split sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *