Người chơi LCS đồng ý ra ngoài để phản đối những thay đổi của NACL

Hiệp hội người chơi LCS đã thông báo rằng họ sẽ ra đi để phản đối những thay đổi gần đây được thực hiện đối với giải đấu NA Challengers, ngay khi giải đấu LCS Mùa hè 2023 sẽ bắt đầu vào cuối tuần này.

Việc dẫn đến giải LCS Mùa hè 2023 là một cơn lốc đối với Bắc Mỹ. Vào ngày 12 tháng 5, Riot Games đã thông báo rằng họ đang tuân thủ mong muốn của đội, cho phép họ chọn không tham gia danh sách NA Challengers League, khiến tương lai của người chơi bị bỏ ngỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã dẫn đến việc tất cả trừ ba trong số mười đội LCS thông báo rằng họ sẽ loại bỏ đội hình học viện của mình.

Hơn một tuần trước khi chia tay Mùa hè, Hiệp hội người chơi LCS được cho là đã bỏ phiếu để rời đi trước sự thay đổi, và bây giờ, hiệp hội người chơi đã đã thông báo vào ngày 29 tháng 5 rằng cuộc bỏ phiếu rời đi đã “được thông qua một cách vang dội”.

Người chơi LCS đồng ý loại bỏ LCS trong bối cảnh NACL thay đổi

Hiệp hội người chơi có đại diện từ tất cả mười đội LCS, điều này rất có thể có nghĩa là hầu hết đội hình của mỗi đội sẽ tham gia vào việc loại bỏ chính thức ngay bây giờ. Tuy nhiên, nhiều đội trong số các đội vẫn chưa được hoàn thiện cho Summer Split khi viết bài này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LCSPA cho biết trong thông báo của họ, “Đây không phải là một quyết định mà các tuyển thủ LCS xem nhẹ. Vô số cuộc thảo luận và tranh luận đã diễn ra giữa tất cả các tuyển thủ LCS trong những tuần trước lễ bốc thăm lịch sử này.

Một điều rõ ràng từ những cuộc trò chuyện đó – các cầu thủ của chúng tôi muốn thi đấu và cạnh tranh hơn tất cả. Chung tay gác lại cạnh tranh là bằng chứng về tầm quan trọng và cấp bách của vấn đề hiện tại.”

Hiệp hội tiếp tục nói rằng vẫn có thể tránh được sự tan rã nếu Riot sẵn sàng tổ chức các cuộc đàm phán về giải pháp cho LCS và NACL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Summer Split dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 mặc dù việc loại bỏ có thể đã công bố ngày bắt đầu chính thức vì giải đấu rõ ràng không thể hoạt động nếu không có người chơi. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Riot có phản hồi kịp thời hay không.

Việc sa thải diễn ra sau khi CLG đóng cửa và nhường suất tham dự LCS cho NRG Esports. Và tổ chức LCS nổi tiếng, TSM, đã công bố kế hoạch rời giải đấu để đến một khu vực Major khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *