Người chơi Junkrat Overwatch 2 tìm những điểm bẫy “ác quỷ” để bao vây các Junkrat khác

Một người chơi Junkrat của Overwatch 2 đã thể hiện một cách rất thông minh nhưng lén lút để gài bẫy những người chơi Junkrat khác trong Circuit Royale.

Junkrat là một trong những anh hùng độc đáo nhất của Overwatch 2. Chuyên gia về chất nổ không có bản lề có thể tiếp quản trò chơi nếu không được kiểm soát, có thể tạo ra lượng sát thương vô cùng lớn. Nếu bạn muốn bảo vệ sự nghẹt thở, việc trốn quanh các góc và spam bằng chất nổ chắc chắn sẽ khiến bạn bị giết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chuyển động của nó cũng làm cho nó rất thú vị khi chơi. Mìn chấn động của anh ta mang lại cho anh ta khả năng di chuyển độc đáo cho phép anh ta trốn thoát hoặc, lựa chọn thú vị hơn, giao chiến rất tích cực. “J-Silly”, được cộng đồng ưu ái biết đến, là nơi trao đổi tốt khi bạn cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, anh ta cũng có thể khó bị phản công, và một Junkrat giỏi sẽ không chỉ sử dụng bộ trang bị của họ để gây sát thương xấu mà còn từ chối không gian. Với những chiếc bẫy được đặt khéo léo, bạn có thể làm được rất nhiều điều để ngăn chặn các cuộc tấn công sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi đã đưa sự xảo quyệt đó lên một tầm cao mới để chống lại những thủ đoạn khác của Junkrat.

Đây là một trò chơi độc ác của người chơi Junkrat

Trong một bài đăng trên Reddit đã thu hút được hơn 4 nghìn lượt tán thành trên Reddit, người dùng Bearonabus chia sẻ một trong những vụ giết người bằng bẫy tàn ác nhất mà bạn từng thấy. Trong video, chúng ta thấy một mảnh rác trên bản đồ Circuit Royale nhảy lên và đặt bẫy trên nóc một tòa nhà. Điều này nhằm ngăn chặn những Junkrat lén lút khác cố gắng tự bay trên nóc các tòa nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách yêu thích của tôi để chào kẻ thù Junk trên đường đua
byu/Bearonabus trong Overwatch

Thật trùng hợp, anh ta bắt gặp một người đang làm điều đó, người này sau đó đã chết vì sự kiêu ngạo của họ.

Những người phản biện ngạc nhiên trước tầm nhìn xa trông rộng và sự độc ác của kế hoạch này. Một người bình luận: “Chúng tôi đã tìm thấy Alpha Rat.” Một người khác chỉ nói thêm: “Thật là xấu tính.”

Những người khác ngạc nhiên trước trí tuệ độc đáo mà người chơi Junkrat có. Một người dùng cho biết: “Những người chơi Junkrat các bạn đang bị bệnh và bị biến dạng ở một cấp độ khác.” Một người khác đồng ý, nói: “Rác thải thông thường là một loại khác”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Junkrat thực sự mang lại cảm giác độc đáo cho Overwatch 2. Một số người có thể ghét anh ta, nhưng những người khác thực sự yêu mến anh ta. Đó là điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo, đó là sự kết hợp giữa các phong cách chơi mà khi kết hợp với nhau có thể tạo ra phép thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *