Người chơi Halo Infinite không ấn tượng khi các nhà phát triển thêm một khả năng lấy cảm hứng từ Sombra từ Overwatch 2

Cộng đồng Halo rất tức giận với khả năng của Trình dịch lượng tử được tiết lộ gần đây, với những người chơi cạnh tranh hy vọng rằng sức mạnh kiểu Overwatch 2 không được đưa vào phần thể thao điện tử của trò chơi.

Halo Infinite, mặc dù ban đầu được đặt làm tựa game đầu tiên cho Xbox Series S/X, nhưng đã bị trì hoãn một năm sau khi người hâm mộ lo lắng rằng trò chơi sẽ không thể chạy ở mức 60FPS ổn định. Khi nhà phát triển 343 cuối cùng đã phát hành trò chơi, họ vẫn làm như vậy với nhiều tính năng chính bị thiếu trong trò chơi, bao gồm các nhiệm vụ như chơi lại nhiệm vụ, chế độ trò chơi Forge, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cố gắng giành lại sự ủng hộ của người hâm mộ đồng thời mang lại nội dung mới và mới mẻ cho trò chơi. Một tính năng mới như vậy sẽ được thêm vào Halo Infinite là thiết bị Dịch lượng tử.

Về cơ bản, khả năng mới này cho phép người chơi di chuyển ngay lập tức đến các địa điểm khác nhau, nhảy giữa các bức tường và quay lại các khu vực trên bản đồ mà họ đã truy cập trước đó. Người chơi Overwatch có thể sẽ nhận thấy rằng khả năng mới này rất giống với khả năng Translocator của Sombra trong OW2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
343 Công nghiệp

Halo Infinite là mục mới nhất trong loạt game FPS lâu đời.

Tuy nhiên, giờ đây người hâm mộ đã nắm bắt được nó ngay sau khi tiết lộ tại HCS Dallas, với thời điểm ra mắt cho Phần 4, một số người hâm mộ tức giận vì nó không phù hợp với trải nghiệm Halo thông thường.

Người chơi Halo kêu gọi các nhà phát triển cung cấp các khả năng mới trông giống Overwatch

Hơn nữa, khả năng này về cơ bản là một bản sao của khả năng cùng tên trong Overwatch 2 mà anh hùng Sombra có thể sử dụng.

“Đây là một trò đùa, phải không? Rất tiếc. Thêm muối vào vết thương. Làm thế nào để làm hỏng Infinite MP hơn trước,” là một số phản hồi tiêu cực trên Twitter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Halo rất lo ngại về việc công cụ dịch thuật mới này sẽ trở thành một công cụ có thể được sử dụng trong trò chơi cạnh tranh, thứ sẽ thay đổi hoàn toàn các trận đấu thể thao điện tử và phong cách người chơi đã tồn tại từ lâu trong bối cảnh cạnh tranh của Halo.

Một người chơi Halo đã đăng một video về thiết bị đang được sử dụng, chú thích cho bài đăng “Vui lòng giữ điều này ngoài Halo cạnh tranh.” Kể từ đó, những người chơi Halo khác cũng đã điền vào các bình luận với tình cảm tương tự, với phần lớn cộng đồng dường như không hài lòng với hướng đi của các nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu 343 có xử lý được phản ứng dữ dội hay không và liệu Bộ dịch lượng tử có được giới thiệu trong các giải đấu Halo cạnh tranh trong tương lai hay không. Tuy nhiên, giống như hầu hết mọi thứ trong Halo, chắc chắn có một tùy chọn để vô hiệu hóa khả năng đặc biệt này trong các hành lang cạnh tranh.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất của Halo, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *