Người chơi giải đấu cho biết những thay đổi đối với hệ thống ping sẽ không hạn chế độc tính

Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo rằng những thay đổi sắp xảy ra với hệ thống ping trong trò chơi nhằm giúp hạn chế độc tính, nhưng người chơi không tin rằng những thay đổi này sẽ giúp ích được gì.

Hệ thống ping trong trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại đang được nâng cấp cho Phần 13, bổ sung thêm một cách mới để người chơi liên lạc nhanh chóng với đồng đội của mình mà không cần gõ vào trò chuyện. Tuy nhiên, sau khi quan sát hành vi của người chơi với hệ thống mới, Riot Games đã quyết định thực hiện một số thay đổi gây tranh cãi đối với hệ thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chris Roberts, Giám đốc Sản phẩm của Liên minh, đã thông báo vào ngày 20 tháng 9 rằng trong Bản vá 13.19, Riot sẽ tạo ping bảng điểm cho các đồng minh chỉ hiển thị với những người chơi ping họ. Điều này bề ngoài là để hạn chế việc đồng đội làm phiền nhau trong trò chơi, chẳng hạn như liên tục báo rằng đồng đội vẫn còn sống sau một trận đấu tồi tệ.

Roberts cũng cho biết Riot đang loại bỏ các ping mồi vì cách chúng đang được sử dụng là “không thể chấp nhận được”. Phản ứng trước tin này cực kỳ tiêu cực, không phải vì bản thân sự thay đổi mà vì người chơi không tin rằng điều này sẽ thay đổi hành vi trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi LMHT không hài lòng với những thay đổi ping sắp tới

Các cầu thủ của Liên đoàn đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình trên mạng xã hội, đăng lại thông báo ban đầu của Roberts kèm theo bình luận của riêng họ.

Một người dùng cho biết: “Có một nút ping tắt tiếng, bạn sẽ bị ảo tưởng nếu nghĩ rằng đây thực sự sẽ là một thay đổi tích cực”.

“Người chơi đừng lo lắng, bản thân trò chơi vẫn sẽ rất độc hại và chứa đầy những con chó tồi tệ nhất** có thể tưởng tượng được vì chúng tôi từ chối thực sự kiểm soát trò chơi theo bất kỳ cách nào. Nhưng bây giờ ít nhất nó sẽ không có vẻ tệ đối với người ngoài, nếu bạn chơi.. à chết tiệt,” một người dùng khác nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên Reddit, quan điểm phần lớn giống nhau khi người dùng chỉ ra rằng điều này chỉ dẫn đến một trong nhiều cách mà người chơi có thể gây hại cho nhau trong trò chơi và đối với họ, điều đó không giải quyết được vấn đề thực sự.

Một người dùng Reddit cho biết: “Họ hợp pháp cũng có thể loại bỏ hoàn toàn trò chuyện khỏi trò chơi và ném ping vào thùng rác, lmao”.

Những người khác cũng kêu gọi đưa tính năng trò chuyện thoại vào trò chơi để loại bỏ độc tính thông qua hệ thống ping và trò chuyện trong trò chơi. Những người khác nhắc lại rằng trò chơi đã có nút tắt tiếng mà người chơi có thể sử dụng để ngăn chặn sự quấy rối từ một số đồng đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi mới đối với hệ thống ping sẽ có hiệu lực vào ngày 27 tháng 9 khi Bản vá 13.19 xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp. Sau khi trực tuyến, người chơi có thể tự mình xem liệu những thay đổi này có cải thiện trải nghiệm trong trò chơi của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *