Người chơi Genius Apex Legends giành chiến thắng bằng cách đặt kẻ thù của họ vào một khẩu đại bác

Người chơi Apex Legends tiếp tục tìm ra những cách mới để giành chiến thắng, với trò chơi này sử dụng Gravity Cannons của Storm Point.

Storm Point đã được giới thiệu vào nhóm bản đồ Apex Legends trong Phần 11, với Respawn Entertainment đưa người chơi đến những khu rừng tươi tốt của Gaea.

Với Storm Point, Respawn đã đi theo một hướng khác. Thay vì các tháp nhảy thông thường nằm rải rác trên bản đồ, người chơi buộc phải sử dụng Đại bác trọng lực để vượt qua các khu vực rộng lớn trên bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ đôi người chơi Apex Legends đã tận dụng tối đa sức mạnh phóng của Gravity Cannons bằng những bẫy tinh vi và kết thúc với chiến thắng đậm.

Đội hình Apex Legends vượt qua đội cuối cùng bằng cổng Wraith

Trong một đoạn clip ngắn được chia sẻ lên subreddit Apex Legends, BeanBag373_ đã thể hiện một chiến lược thông minh: Chạy theo bộ đôi Wraith và Octane, đội hai người nhử đội cuối cùng đối mặt với họ.

Đội cuối cùng tiến vào, súng rực sáng nhưng không hề biết về cánh cổng Wraith đang chờ đợi họ. Bước vào Khe nứt chiều, hóa ra BeanBag và đồng đội đã đặt một cái bẫy phức tạp sẽ buộc đội cuối cùng lấy lại Gravity Cannon.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều xảy ra tiếp theo đúng như những gì bạn mong đợi – đội đối phương đáp xuống Gravity Cannon và được phóng sâu vào cơn bão. Đội BeanBag đã giành chiến thắng và cuộc trò chuyện trong trò chơi nổ ra trong niềm vui.

500 ngày sau
byu/BeanBag373_ inapexlegends

Người xem yêu thích những gì họ nhìn thấy, với nhiều lời khen ngợi chào đón sự trở lại của nhà vua vì BeanBag là một huyền thoại của subreddit Apex Legends, với hàng tá cạm bẫy và những khoảnh khắc hài hước để thể hiện điều đó. Thật thú vị, đoạn video đã đến tay đội địch, với một trong những người chơi bình luận: “Bạn SOB, chính tôi là Bangalore đó !!”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù trông giống như một trò chơi đơn giản nhưng tất cả đều là một phần của một kế hoạch phức tạp. BeanBag đã dành 500 ngày để kết hợp chương trình này với các video trên YouTube để ghi lại hành trình của họ cho đến thời điểm này và nó mang tính điện ảnh tuyệt đẹp.

500 ngày sau khi Storm Point tấn công Apex Legends, BeanBag cuối cùng cũng đạt được khoảnh khắc mơ ước của mình. Cảm ơn họ và chú ý đến bất kỳ cổng Wraith nào còn sót lại trong trận đấu của bạn; nó có thể báo hiệu sự kết thúc không đúng lúc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *