Người chơi dự bị DarkZero Apex sau giải đấu ALGS 2023 ảm đạm

DarkZero Esports đã thông báo về việc cho Brody ‘Xynew’ Geissler ngồi dự bị khoảng một tháng sau giải đấu ALGS 2023 thảm hại.

DarkZero Esports đã có bước đi đầu tiên kể từ thành tích thảm hại của đội tại Giải đấu ALGS 2023. Đây sẽ là bước đi thứ ba của đội trong lịch sử ngắn ngủi của họ trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Tổ chức này đã gia nhập Apex esports vào năm 2022 và ký hợp đồng với đội đã giành chức vô địch ALGS năm 2022. Đội tiếp tục thành công đó cho đến năm 2023 khi DarkZero lọt vào top 15 trong Vòng loại trực tiếp ALGS Split 1 và giành chiến thắng trong Vòng loại trực tiếp Split 2. Với màn trình diễn xuất sắc trong giai đoạn đầu của Giải vô địch thế giới, DarkZero đã không thể tiến vào trận chung kết của sự kiện và thua ở vòng đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi mùa giải Apex Legends đang diễn ra sôi nổi, đội đã quyết định thay đổi đội hình của mình trước mùa giải ALGS 2024.

DarkZero Esports đã công bố những thay đổi đối với dòng sản phẩm Apex Legends của mình

Vào ngày 1 tháng 10, DarkZero thông báo rằng Xynew đã chuyển từ danh sách đang hoạt động sang cơ quan tự do bị hạn chế, nghĩa là anh ấy sẽ ngồi dự bị cho đội trong khi tìm kiếm các cơ hội khác.

DarkZero cho biết trong thông báo: “Anh ấy và nhóm đã đồng ý chia tay vì tin rằng đó là bước đi tốt nhất cho cả hai bên khi chúng tôi tiếp cận ALGS năm tới”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên mạng xã hội, Xynew đã nói rõ rằng đây là quyết định của cả hai bên và yêu cầu người hâm mộ không “nói chuyện**” với đồng đội cũ của anh ấy.

Xynew gia nhập DarkZero ALGS giữa mùa giải vào ngày 7 tháng 5 khi đội đang tìm người thay thế Rick ‘Sharky’ Wirth. Trước đây đội đã thử chơi với cựu Sentinels Beau ‘RamBeau’ Sheidy một thời gian, nhưng bản hợp đồng đó chỉ kéo dài khoảng một tháng trước khi Xynew được đưa về.

Thử thách lớn đầu tiên của cậu thiếu niên với đội là ở Vòng loại trực tiếp Split 2, nơi DarkZero giành chiến thắng trong giải đấu và mang về 300.000 đô la tiền thưởng. Người chơi DZ Rhys ‘Zer0’ Perry cũng đã giành được giải MVP cho giải đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DarkZero hiện sẽ tham gia cùng nhiều tổ chức khác đang tìm kiếm người chơi tham gia vào đội hình của mình khi mùa giải Apex Legends tiếp tục diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *