Người chơi ĐT TFT khiếp sợ cổng Patch 14.1 mới khi Cua Kỳ Cục thống trị sớm

Người chơi Teamfight Tactics đã trở nên sợ hãi với cổng thông tin Crab Rave Patch 14.1 mới sau khi những sinh vật ôn hòa bắt đầu tiêu diệt người chơi.

Cua Kỳ Cục được cho là sinh vật hòa bình nhất trong toàn bộ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả những gì anh ta làm là dạo quanh bờ sông, chỉ đợi người đi rừng đói khát đến kiếm vàng và kinh nghiệm.

Điều này không khác gì trong Teamfight Tactics, nơi những sinh vật vô hại không thể chống lại quân đội của người chơi. Điều tồi tệ hơn là người chơi hoàn toàn yêu thích cổng Scuttle Puddle, nơi sinh ra hàng đống Cua bất lực để bị tàn sát để cướp bóc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với cổng thông tin Crab Rave Patch 14.1 mới, Cua Kỳ Cục đã bắt đầu một cuộc hồi sinh mới, điều này đã tàn phá cộng đồng ĐTCL ở Giai đoạn 5.

Cổng Đấu Trường Chân Lý Patch 14.1 mang đến Cua Kỳ Cục siêu mạnh

Cua Kỳ Cục ở Giai đoạn 5 trong cổng Crab Rave thực sự rất lớn và gây rất nhiều sát thương cho bất kỳ ai không may bị lọt vào tầm ngắm của nó. Cua có lượng máu lớn và cần một đội ngũ đầy đủ các bộ trang bị để lấy đúng cách.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cho đến nay nhiệm vụ đã được chứng minh là hoành tráng, ngay cả với nhà thiết kế chính của Teamfight Tactics Bạo loạn Mortdog không thực hiện được nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc đánh bại con cua mang lại cho người chơi một lượng lớn vật phẩm và vàng, khiến nó trở thành kẻ thù xứng đáng để đánh bại. Thật không may cho những người không thể, điều này có thể có nghĩa là họ bỏ lỡ vật phẩm và cũng nhận sát thương, điều này ở Giai đoạn 5 có thể rất nghiêm trọng. Cua cũng có thể tiến xa đến mức tiêu diệt bạn, như người truyền phát TFT k3soju đã chỉ ra.

Không chắc Riot có kế hoạch giảm sức mạnh của Cua Kỳ Cục xuống một hay hai bậc hay không, nhưng hiện tại người chơi nên cảnh giác với nỗi kinh hoàng sắp xảy ra đang chờ đợi họ ở Cấp 5.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *