Người chơi Diablo 4 chỉ trích Blizzard vì crossover Call of Duty “buồn” với Lilith

Nhiều người ngạc nhiên khi sự kết hợp giữa Diablo 4 và Call of Duty được công bố. Mặc dù nó hỗ trợ nhóm giao diện CoD đã được xếp chồng lên nhau, nhưng người chơi D4 vẫn chỉ trích Blizzard về động thái này.

Bạn có bao giờ tự hỏi Lilith và Inarius Diablo sẽ trông như thế nào trong vũ trụ CoD không? KHÔNG? Chà, không sao đâu vì Activision đã đi trước với sự vượt trội điên rồ. Chúng ta cũng sẽ thấy Butcher nổi tiếng của D4 được đưa đến vùng đất Warzone 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là động thái này hoàn toàn có ý nghĩa trên thế giới. Activision Blizzard sở hữu cả hai IP nên việc trộn lẫn hai series là không cần thiết. Nhiều người hâm mộ Diablo khá khó chịu với sự ràng buộc này vì nhiều lý do và đã chỉ trích Blizzard vì điều đó.

Sự giao thoa giữa Call of Duty và Diablo 4 khiến người chơi khó chịu

“Hãy nhìn xem họ đã làm gì với thương hiệu yêu thích của tôi này,” người dùng D4 razbouz thốt lên trên subreddit của trò chơi. Họ làm nổi bật giao diện Diablo 4 mới sử dụng súng trong Call of Duty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những bình luận hàng đầu rất thô lỗ khi nói: “Ngay cả Lilith và Inarius cũng đã bỏ D4,” có thể ám chỉ những lời phàn nàn liên tục của người chơi với trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hãy nhìn xem họ đã làm gì với thương hiệu yêu quý của tôi
byu/razbouz indiablo4

“Bây giờ nó là một nhượng quyền thương mại của Activision. Và Activision được thúc đẩy bởi lợi nhuận chứ không phải chất lượng”, một người dùng nói thêm và một người khác nhận xét: “Blizzard không phải là công ty mà bạn nhớ hoặc lớn lên cùng. Họ đã xong rồi, chỉ là cùng một cái tên thôi.”

Trong khi một người dùng trang trọng nói thêm: “Thật đáng buồn. Thở dài.” Không cần phải nói, skin Call of Duty giúp Activision kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, sự đồng thuận của người chơi là Blizzard đã bán danh tính của Diablo 4 để kiếm lời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có vẻ như các giao diện là một điểm khiến nhiều người hâm mộ khó chịu, nhưng người hâm mộ cũng không hài lòng với các phần khác của tựa game RPG. Không chỉ có vấn đề về Bản dựng mà tính ngẫu nhiên của vật phẩm cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *