Người chơi CoD tức giận vì nhà phát triển liên tục loại bỏ các chế độ trò chơi mà không có lý do

Người chơi CoD đã chán ngấy với việc các nhà phát triển loại bỏ các chế độ trò chơi phổ biến như Plunder mà không có lý do.

Việc loại bỏ các chế độ trò chơi không có gì mới đối với Warzone 2 hoặc Modern Warfare 2. Trong nhiều năm, người chơi đã phàn nàn về việc loại bỏ các bộ đôi và bộ ba.

Về phía Modern Warfare 2, Shipment 24/7 đã nhiều lần được thay đổi thành một chế độ trò chơi nổi bật trước sự thất vọng của những người trong cộng đồng thích lối chơi cận chiến độc đáo của nó.

Nhưng bản cập nhật danh sách phát mới nhất cho thấy Plunder bị xóa khỏi trò chơi vào ngày 10 tháng 5 đã khiến một số người chơi vượt quá giới hạn.

Người chơi CoD khó chịu vì Plunder bị xóa khỏi Warzone 2

Người chơi CoD đã đến Warzone Reddit để khiếu nại về việc loại bỏ Plunder, một chế độ trò chơi mới cho Warzone 2 đã được thêm vào ngày 17 tháng 5.

Bài đăng nêu rõ: “Tại sao các bạn lại xóa chế độ trò chơi và không để nó yên Cướp bóc quá khó chịu là lý do duy nhất tôi chơi trò chơi này vì SBMM rất nghiêm ngặt và tôi thực sự có một công việc và một cuộc sống. (vì vậy tôi không thể tốt hơn hiện tại) các chế độ khác không thú vị.”

Một số thành viên của cộng đồng đã đồng ý với bài đăng với một câu trả lời có nội dung: “Hãy rao giảng! Loot giống như chế độ duy nhất mà bạn có thể vào Warzone với số lần nạp mà bạn phải trả, với số lần hồi sinh không giới hạn. Và nó tùy thuộc vào như thế nào? Một hay hai tuần?”

Ngừng xóa mod và kích thước trò chơi! bởi u/Jakesnakeguy1998 trong CODWarzone

Tin rằng việc loại bỏ bản mod có liên quan đến số lượng người chơi, một người hâm mộ khác trả lời: “Nếu chúng tôi thực sự có số lượng người chơi thấp hơn cho Warzone 2, thì tại sao không giảm số lượng người chơi trong sảnh Battle Royale? Bất cứ điều gì ít hơn 150 sẽ làm trò chơi chậm lại, nhưng chúng ta có thực sự có lựa chọn nào vào thời điểm này không?

Một số người hâm mộ bảo vệ quyết định này, đồng cảm với lập trường của nhà phát triển: “Thật không may, việc có quá nhiều người chơi rời khỏi trò chơi khiến việc duy trì tất cả các chế độ trò chơi chạy trơn tru, không mất thời gian chờ đợi trở nên khó khăn hơn. Đây có lẽ là lý do cho sự xáo trộn.”

Mặc dù lời giải thích được chấp nhận rộng rãi nhất cho việc loại bỏ chế độ trò chơi là số lượng người chơi đang giảm dần, nhưng cả Activision và Infinity Ward đều chưa đưa ra lời giải thích chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *