Người chơi COD tức giận vì Activision đang có hành động pháp lý chống lại bản mod Black Ops 3 của X Labs

Các thành viên cộng đồng COD đã bày tỏ sự thất vọng khi mod thứ hai trong năm ngày ngừng hoạt động do hành động pháp lý.

Chu kỳ phát hành hàng năm khiến việc xem lại các tựa game COD cổ điển trở nên khó khăn. Ngay khi một trò chơi mới được phát hành, người hâm mộ đổ xô đến sản phẩm mới sáng bóng. Và sản phẩm phụ đáng tiếc của các bản phát hành hàng năm là các mục trong sê-ri cũ không có đủ người chơi để lưu trữ máy chủ.

Nhóm phát triển nhỏ đã tự mình đảm nhận việc duy trì trải nghiệm cổ điển cho những người chơi có thể đã nhớ chúng tôi hoặc muốn hồi sinh bản đồ và vũ khí yêu thích của họ. Ví dụ: sm2 là một dự án mod đầy tham vọng sử dụng công cụ Modern Warfare 2019 và hơn 100 vũ khí mang tính biểu tượng từ các trò chơi trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng háo hức quay ngược thời gian và hồi tưởng lại kỷ nguyên nhượng quyền thương mại cũ, nhưng Activision đã can thiệp và buộc các nhà phát triển phải dừng phát triển giữa chừng. Người chơi đã đưa ra quyết định và quay trở lại mạng xã hội sau khi một dự án đam mê khác kết thúc.

Người chơi COD than thở vì mất chế độ thứ hai trong cùng một tuần

Chỉ năm ngày sau khi sm2 đóng cửa, phòng thí nghiệm X đã thông báo vào ngày 22 tháng 5: “Chúng tôi đã nhận được thư Ngừng & Hủy bỏ thay mặt cho Activision Publishing liên quan đến dự án X Labs.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm phát triển đã xác nhận: “Chúng tôi đang tuân thủ lệnh này và đóng cửa vĩnh viễn mọi hoạt động. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong những năm qua.”

X Labs là một dự án Call of Duty do cộng đồng tạo ra bao gồm các phiên bản mod của các tựa game COD trước đó như Black Ops 3.

Hiện đạiWarzone đã trả lời tin tức bằng cách tuyên bố: “Vấn đề lớn nhất với việc Activision đóng cửa các bản mod như XLabs là không có giải pháp thay thế an toàn nào để chơi các trò chơi Call of Duty cũ hơn trực tuyến nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người trong cuộc Call of Duty cho rằng việc người chơi xem lại các trò chơi cũ trên bảng điều khiển là không an toàn vì điều đó khiến thông tin cá nhân của họ gặp rủi ro. treyarch đã phát hành bản cập nhật cho Black Ops 3 vào tháng 3 để giải quyết vấn đề hack nhưng không cung cấp hỗ trợ tương tự cho người dùng bảng điều khiển.

người phát trực tuyến FPS nỗi sợ đã không giữ lại khi gọi Activision. “bạn là một chú hề, có thể tạo ra một sản phẩm tốt một nửa và mọi người sẽ không bị buộc phải làm công việc của bạn cho bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng YouTube Mutahar nói thêm: “Tôi bị tàn phá. Tôi thực sự chơi nó mỗi ngày vào thời điểm này. Đó là trò chơi vui nhộn duy nhất và Activision đã phá hỏng nó. Mẹ kiếp.

Một số thành viên của cộng đồng COD lo lắng rằng đây chỉ là khởi đầu của một chuỗi dài các vụ kiện chống lại các dự án do người hâm mộ thực hiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *