Người chơi CoD nhận thấy một số giao diện MW2 có thể “trả tiền để giành chiến thắng” trên bản đồ MW3

Người chơi MW3 đang chia sẻ những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ trước khi ra mắt toàn bộ trò chơi, với những nỗi sợ hãi mới nhất xoay quanh hệ thống Carry Forward.

Sự xuất hiện của MW3 gần như đã đến với chúng ta và bất chấp phản ứng cực kỳ tiêu cực đối với chiến dịch của trò chơi, sự cường điệu của người hâm mộ vẫn khá cao đối với chế độ nhiều người chơi.

Điều này là có lý do chính đáng, vì MW3 sẽ có 16 bản đồ khi ra mắt, tất cả đều từ Modern Warfare 2 được yêu thích năm 2009. Cùng với đó, tựa game này sẽ có hệ thống “Carry Forward”, cho phép người chơi mang theo tất cả vũ khí và đồ mua MW2 của họ. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chính hệ thống này đã gây ra một số lo ngại cho người chơi, chủ yếu là do các giao diện “trả tiền để thắng” đến với MW3.

Người chơi CoD lo ngại skin MW2 sẽ phá hỏng MW3

Trong những năm gần đây, Call of Duty đã đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện các cửa hàng trong trò chơi của mình tốt nhất có thể. MW2 đã phản ánh tình cảm đó, khi năm nay mang đến DOOM và thậm chí cả các rapper như 21 Savage và Nicki Minaj, với vũ khí và trang phục nhân vật độc đáo.

Đúng như tên gọi, hệ thống “Carry Forward” cho phép người chơi mang theo tất cả mỹ phẩm MW2 của họ đến tựa game tiếp theo. Điều này khiến một số người chơi thắc mắc MW3 sẽ như thế nào và đặt ra một số câu hỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được chia sẻ với Reddit ModernWarfareIII, người dùng ThunderTRP đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra. Trong ảnh, skin Gaia nổi tiếng được trưng bày trong Estate khiến người hâm mộ phải đau đầu thực sự.

MW3 ngay khi ra mắt vào tuần tới
byu/ThunderTRP trong ModernWarfareIII

Da của Gaia chỉ là một ví dụ nhưng vẫn nổi tiếng. Người hâm mộ đã yêu cầu thay đổi vì nó gần như vô hình do thiết kế của nó. “Tôi thực sự đã không nhìn thấy họ trong 10 giây,” một người chơi nói. Kết hợp tán lá rừng của Khu đất đó và người chơi MW3 sẽ có một khoảng thời gian không giống ai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc gieo hạt ít hơn và MW3 đã bị coi là một bước thụt lùi về mặt kỹ thuật, danh hiệu năm nay có thể tự đưa mình vào tình thế khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *