Người chơi COD muốn các tính năng MW2 cổ điển quay trở lại trong Modern Warfare 3

Người chơi Call of Duty đã yêu cầu tính năng vũ khí cổ điển từ trò chơi Modern Warfare 2 ban đầu năm 2009 quay trở lại trong tựa game COD năm nay, Modern Warfare 3, khi nỗi nhớ lan tràn trong những người chơi kỳ cựu.

Sau thông báo rằng Modern Warfare III sẽ có tất cả 16 bản đồ MW2 2009 khi ra mắt, được làm lại hoàn toàn và cập nhật, nhiều người chơi COD lâu năm đã mơ về cách tốt nhất để họ có thể sống lại những ngày vinh quang.

Cho dù đó là sự trở lại của một số loại vũ khí hay thậm chí là những điều thú vị trên bản đồ, người chơi thực sự muốn có cảm giác như họ đang quay trở lại năm 2009, với một trò chơi thường được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đang yêu cầu tính năng vũ khí được nhiều người yêu thích quay trở lại và đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng hoan nghênh đối với những ai đã chơi Modern Warfare 2 khi nó lần đầu tiên ra mắt.

Người chơi MW3 muốn lấy lại Dao chiến thuật

Người chơi đã đề xuất sự trở lại của Dao chiến thuật, một phụ kiện súng mà vào thời điểm đó có thể thực sự tàn phá trong khoảng cách gần.

Điều này cần phải trở lại. Có thể như một sự gắn kết hoặc lợi ích?
byu/MaximusMurkimus trong Modern Warfare III

“Tac Knife là món ưa thích của tôi, tôi hy vọng nó sẽ quay trở lại”, một người chơi nói, trong khi một người khác nói thêm, “Sẽ thật tuyệt nếu nó được bổ sung thêm độ giật, tốc độ di chuyển và độ chính xác giảm” để cân bằng tốt hơn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi chuyển từ vũ khí chính sang súng lục, nó có thể xuất hiện khi bạn đang cầm con dao trên tay kia, khiến cuộc cận chiến nhanh hơn nhiều khi ai đó xuất hiện trước mặt bạn – và thậm chí còn nguy hiểm hơn nhờ lợi ích của Commando Pro.

Không chắc chúng ta sẽ gặp lại Commando Pro trong MW3, tuy nhiên, Dao chiến thuật có thể là một cách hay để khiến việc hết đạn trong vũ khí chính của bạn không giống như một bản án tử hình ngay lập tức khi đối phó với kẻ thù.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, không phải ai cũng ủng hộ việc mang về Tac Knife, cho rằng những con dao hoảng loạn có thể phá hỏng một cuộc chiến một cách nghiêm trọng.

Liệu nhà phát triển Sledgehammer Games có thực sự muốn thêm nó trở lại trò chơi hay không – đặc biệt là với những thay đổi gần đây khiến cận chiến trở thành một đòn giết hai đòn thay vì một đòn – vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *