Người chơi CoD gỡ cài đặt do tranh cãi về NICKMERCS theo xu hướng #IStandWithNICKMERCS

Một số người chơi Call of Duty đã gỡ cài đặt MW2 và Warzone 2 để ủng hộ NICKMERCS sau khi người phát trực tiếp này gỡ bỏ gói trong trò chơi sau những bình luận gây tranh cãi về Tháng Tự hào của anh ấy.

Vào ngày 8 tháng 6, NICKMERCS đã trả lời một tweet thảo luận về cuộc biểu tình chống Tháng Tự hào ở Glendale tại một cuộc họp hội đồng trường, mà một số người mô tả là “chống LGBT”.

Tiếp theo là những người sáng tạo nội dung nhân đôi và bảo vệ vị trí của họ. Ông nhấn mạnh rằng đó không phải là nơi của trường để tham gia vào điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để đáp lại điều này, Call of Duty đã xóa nhóm NICKMERCS khỏi MW2 và Warzone 2. Điều này khiến một số người chơi CoD khó chịu, những người đã phản hồi bằng cách gỡ cài đặt trò chơi để phản đối.

Người hỗ trợ NICKMERCS gỡ cài đặt MW2 & Warzone 2

Thẻ bắt đầu bằng #IStandWithNICKMERCS đã trở thành xu hướng trên Twitter khi người chơi Call of Duty gỡ cài đặt trò chơi để phản đối Activision. Cuộc biểu tình chứng kiến ​​cả người chơi và người phát trực tuyến đều có lập trường chống lại nhà phát hành Call of Duty.

Người hâm mộ MFAM và đồng nghiệp streamer, RICKMA, cho biết: “Đây là nơi tôi gỡ cài đặt tất cả các trò chơi/sản phẩm của Activision & Call of Duty. #MFAM #IStandWithNickmercs.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Streamer Counter-Strike m0E cho biết, “Tôi ổn không bao giờ chơi cá tuyết nữa. chết tiệt đó.

Người tạo nội dung SantanaTheGuy cho biết: “Tôi ủng hộ NICKMERCS. Bỏ con chúng ta! Văn hóa Hủy bỏ này đang vượt khỏi tầm kiểm soát!! Nhưng khi một trò chơi điện tử quyết định bắt đầu tham gia vào chính trị thay vì sửa chữa trò chơi, bạn biết điều đó là không đúng!”

“COD đã chết với tôi! Nick không nói gì sai cả!” Dòng Bruskiiz bình luận. “Những bình luận của anh ấy không chống LGBTQ và mọi người đang mất trí. Nếu bạn có ý kiến ​​về bất cứ điều gì trong những ngày này, bạn sẽ bị gán cho cái gì đó ‘ám ảnh’. Thật là một thế giới đáng buồn mà chúng ta đang sống! Tôi ủng hộ NICKMERCS.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi ủng hộ NICKMERCS,” một streamer khác, EmacPlays, nói. “Hãy để trẻ em là trẻ em. Trường học nên có môn Toán, Khoa học, Lịch sử, v.v. Có một thời gian và một nơi cho mọi thứ và nó không phải như vậy.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng đứng về phía Nick. Những người khác đã ủng hộ quyết định của Activision và những người khác chỉ lập luận rằng họ không có lựa chọn nào khác.

“C! Bạn thích nhìn thấy nó Chúc mừng tháng tự hào! một người đã trả lời thông báo của Activision.

Gói Tracer: Nickmercs Operator Bundle đã được thêm vào CoD vào ngày 31 tháng 5. Nó có giá 2.400 Điểm COD để mua và chứa hai biến thể của người điều khiển Nickmercs, bản thiết kế vũ khí Sakin MG38 ‘Fate’, bản thiết kế Bryson 890 ‘Plana’ và nhiều mỹ phẩm khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện vẫn chưa biết liệu những người chơi đã mua gói này có cơ hội yêu cầu hoàn tiền hay không. Thông thường, các gói và Điểm mã sẽ không được trả lại nhưng đây là trường hợp đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *