Người chơi COD dọn sạch Xbox 360 để ăn mừng sự hồi sinh “đột ngột” của Modern Warfare 2.

Activision đã ấn định ngày ra mắt Modern Warfare 2 trên Xbox 360 và người hâm mộ cho rằng đó là do Microsoft đang chờ mua lại Activision Blizzard.

Activision đã gây ngạc nhiên và thất vọng cho cộng đồng COD vào tháng 5 khi đóng cửa hai dự án đam mê. Đầu tiên, Sm2, một bản mod chơi miễn phí sử dụng công cụ MW 2019, đã phải đóng cửa trước khi nhìn thấy ánh sáng sau hai năm phát triển.

Và sau đó năm ngày, một lá thư ngừng hoạt động buộc phải đóng cửa X Labs, nơi có các phiên bản sửa đổi của các tựa game COD trước đó như Black Ops 3. Người chơi không có nơi nào để quay lại nếu họ muốn chơi các tựa game COD cũ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: Black Ops Cold War có một khai thác cho phép người chơi có quyền truy cập vào địa chỉ IP của người khác trong sảnh. May mắn thay, Activision đã mở một cuộc điều tra và các nhà phát triển dường như cũng đã bắt đầu xem xét lại các tựa game cổ điển khác.

Modern Warfare 2 (2009) bất ngờ hồi sinh

Vào ngày 12 tháng 7, CharlieIntel báo cáo: “Có vẻ như Activision đã nhắm đến các trò chơi Call of Duty cũ hơn trên Xbox 360.”

thủ thuật zekco đã tải thành công vào các trận đấu nhiều người chơi của Modern Warfare 2. Trước đây, máy chủ chỉ hoạt động cho tính năng mai mối riêng tư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật trùng hợp, chỉ một ngày trước đó, Tòa án Liên bang đã ra phán quyết có lợi cho Microsoft liên quan đến Ủy ban Thương mại Liên bang. Điều này có khả năng giúp dọn đường cho Microsoft hoàn tất việc mua lại Activision Blizzard trị giá gần 70 tỷ USD trước hạn chót là ngày 18 tháng 7.

Các game thủ đang suy đoán rằng Microsoft đứng sau sự trở lại bất ngờ của MW2; CharlieIntel trả lời nhu cầu.

“Activision chưa bình luận về lý do tại sao điều này đột ngột được khắc phục. Microsoft chưa sở hữu Activision nên họ chưa thể chỉ đạo sửa lỗi này. Nhưng nó có thể liên quan đến thực tế là công ty sắp sở hữu nó muốn các trò chơi cũ của họ có thể chơi được.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CharlieIntel loại bỏ mọi khả năng Microsoft giật dây đằng sau bản vá Modern Warfare 2 nhưng không loại trừ khả năng tương quan.

Để tìm hiểu thêm về khả năng mua Activision Blizzard của Microsoft, hãy xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *