Người chơi CoD đánh sập bản đồ đường “ảm đạm” của Warzone 2 Season 4 Reloaded đầy Gói

Người chơi Call of Duty trên Warzone 2 và Modern Warfare 2 không thực sự hào hứng với tình trạng của lộ trình Tải lại Phần 4. Mặc dù có sự hợp tác lớn với The Boys, nhưng việc thiếu nội dung và sự phụ thuộc vào các Gói trong cửa hàng hiện có đã khiến nhiều người gắn nhãn cho điều đó một cái nhìn “ảm đạm” vào tuần tới.

Với mỗi mùa trôi qua và các bản cập nhật giữa các mùa giữa chúng, người chơi CoD thường được đối xử với các lộ trình mới. Đồ họa đông đúc này nhằm mục đích cung cấp cho công chúng một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về mọi thứ sắp xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ bản đồ nhiều người chơi mới trong MW2 đến danh sách phát Battle Royale thú vị trong Warzone 2, và tất nhiên, vũ khí và mỹ phẩm mang theo cả hai, luôn có rất nhiều danh sách trên lộ trình này để mọi người biết những gì đang có trong kế hoạch.

Tuy nhiên, với việc Tải lại Phần 4 hiện đang chiếm vị trí trung tâm, cộng đồng không quan tâm lắm đến giao diện mới nhất sắp tới. Trong khi phần giao thoa chính với The Boys chiếm vị trí trung tâm, nhiều người chơi đã chỉ trích nội dung xung quanh, hay đúng hơn là thiếu nội dung đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Lộ trình Warzone 2 Season 4 được tải lại hoàn toàn.

“Lộ trình Tải lại Phần 4 mà không có Gói thật ảm đạm,” một người chơi tuyên bố trên Reddit khi phản hồi tin tức. Che khuất tất cả Gói vũ khí Blueprint và giao diện Người điều hành trong cửa hàng, chúng chia sẻ một lộ trình khá đơn giản với chỉ một số nội dung mới đáng chú ý.

Hơn nữa, những người khác đã nhanh chóng chỉ ra làm thế nào một số gói được quảng cáo trong lộ trình đã thực sự có sẵn trong các cửa hàng “trong nhiều tuần” vào thời điểm này. “Đừng để những chú hề đánh lừa bạn”, một người chơi khác lên tiếng để thông báo cho cộng đồng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Việc thêm trang ‘nội dung sắp tới’ của bạn với mỹ phẩm đã ra mắt trong nhiều tuần chỉ khiến bạn tuyệt vọng.”

Tổng cộng, sáu Gói mỹ phẩm được quảng cáo trên lộ trình mới nhất, lấp đầy góc dưới cùng bên phải của đồ họa. Tham gia cùng họ là sự chú ý dành cho Người điều hành mới của Izzy cùng với ba Bộ sưu tập độc lập từ The Boys crossover. Do đó, gói cao cấp trong cửa hàng tiêu thụ gần một nửa toàn bộ lộ trình.

Lộ trình Phần 4 được khởi động lại mà không có Gói thật ảm đạm…. bởi u/TheRealPdGaming trong ModernWarfareII

Với việc người chơi đã lo lắng không chỉ về khẩu Shotgun mới trong Reloaded Season 4, mà còn về một trong những skin của Crossover Boys, những lời phàn nàn này chỉ chồng chất lên bản cập nhật gây tranh cãi cho tựa game FPS nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bản cập nhật làm mới thường có phạm vi nhỏ hơn so với việc bắt đầu một mùa giải hoàn toàn mới. Mặc dù việc giảm nội dung Phần 5 sắp tới có giải quyết được các khiếu nại của người chơi về sự phụ thuộc của lộ trình vào Tập hợp hay không, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *