Người chơi CoD đang chế nhạo các giao diện kỳ ​​lạ sau khi chuyển sang chủ nghĩa hiện thực

Call of Duty đã thay đổi đáng kể trong những năm qua và người hâm mộ đã phàn nàn về một số thay đổi, đặc biệt là sự cân bằng giữa thiết kế da thực tế và kỳ quái.

Modern Warfare 2019 và sự xuất hiện của Warzone đánh dấu một giai đoạn quan trọng đối với Call of Duty, nơi tựa game này sẽ nhận được nhiều tiếng vang của một tựa game dịch vụ trực tiếp. Hỗ trợ liên tục sẽ được đưa vào tựa game trong suốt cả năm thông qua vũ khí, bản đồ, chế độ mới, v.v.

Hỗ trợ mới đáng chú ý nhất đến từ mỹ phẩm trong trò chơi, vốn luôn là chủ đề khó đối với người hâm mộ bộ truyện. Một số người hâm mộ yêu cầu một cách tiếp cận thực tế hơn đối với các giao diện trong trò chơi, trong khi những người khác thì lỏng lẻo hơn một chút với mong muốn của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vị trí của Call of Duty với các trang phục và trang phục của nó vào năm 2023 là một điều thú vị, để lại nhiều câu hỏi cho người hâm mộ.

Người hâm mộ CoD đặt câu hỏi về trạng thái giao diện trong trò chơi

Được chia sẻ trên subreddit ModernWarfareIII, một người hâm mộ đã mở ra hàng loạt cuộc thảo luận xung quanh tình trạng của loạt phim. “Hầu hết các loạt phim đều có tính chất lưỡng cực,” họ lưu ý trước khi tiếp tục: “Tại sao điều này vẫn tiếp tục xảy ra?”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bên trong, bốn bức ảnh nổi bật minh họa sự khác biệt rõ rệt về phong cách xung quanh CoD trong những năm qua, bắt đầu từ thời của CoD 4: Modern Warfare cho đến Modern Warfare 3 năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhượng quyền thương mại lưỡng cực nhất từ ​​​​trước đến nay
byu/RonBurgundysGooch inModern WarfareIII

Hãy nhớ rằng hình ảnh bên trái là từ phân đoạn chiến dịch, vì vậy đây không phải là sự so sánh công bằng giữa chiến dịch và nhiều người chơi.

Điều đó nói lên rằng, vấn đề là, như một người dùng đã nhận xét: “Bởi vì nó bán được. Đơn giản là vậy.” Không gì kiếm được nhiều tiền hơn việc Nicki Minaj thua trong trận chiến với một người lính đội đầu chuột khổng lồ, hay Billy the Puppet và Master Shredder đang khủng bố hành lang của bạn.

Hiện tại, MW3 không có gì nổi bật, với giao diện mới có đầu tuần lộc kỳ cục hoặc chủ đề anime. Tuy nhiên, thật thú vị khi lùi lại một bước và xem sự phát triển của giao diện và mỹ phẩm trong trò chơi CoD.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *