Người chơi COD cho rằng các nhà phát triển đang bỏ lại Modern Warfare 2 \u0026 Warzone 2 để tập trung vào DMZ

Người chơi Modern Warfare 2 ngày càng thất vọng với tình trạng hiện tại của Call of Duty, cho thấy rằng các nhà phát triển đang chú ý quá nhiều đến DMZ và hậu quả là bỏ qua các chế độ khác.

DMZ là một game bắn súng khai thác lần đầu tiên được giới thiệu trong Call of Duty cùng với Warzone 2 và Modern Warfare II, mang đến một lớp khác cho lối chơi có sẵn trong COD. Activision có những kế hoạch lớn để chứng kiến ​​thành công mà Warzone đã làm được khi tựa game battle royale ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó không gây chú ý như một số người mong đợi, nhiều người chơi vẫn tin rằng các nhà phát triển đã chú ý nhiều hơn đến chế độ trước battle royale hoặc nhiều người chơi.

Đang nói chuyện với Reddit, người chơi COD antmaster208 đã đăng một meme về một phụ huynh đang chăm sóc một trong những đứa con của mình trong khi những đứa trẻ khác vật lộn dưới nước phía sau anh ta, không nhìn thấy được, so sánh nó với cách studio phát triển xử lý mọi khía cạnh của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trích dẫn “thế hệ tiếp theo của Call of Duty”, antmaster cho thấy Warzone 2 và chế độ co-op của nó đang cố gắng duy trì hoạt động khi nhiều người chơi chết dưới nước.

“Thế hệ Call of Duty tiếp theo” của u/antmaster208 trong ModernWarfareII

Bài đăng tổng thể cho thấy DMZ được bảo vệ nhiều hơn so với các bản mod khác, điều mà nhiều người trong các bình luận đồng ý.

“DMZ có lẽ là trò chơi nhàm chán nhất mà tôi từng chơi,” một người chơi cho biết, không kìm nén đánh giá của họ, nhưng tình cảm đã lan truyền trên mạng, với hàng trăm lượt ủng hộ trên bài đăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, có một số người trong các bình luận thực sự hài lòng về điều đó.

“Tôi không quan tâm đến nhiều người chơi, đã tham gia **tshow trong một thời gian dài, hoàn thành với SBMM và tham gia các trận đấu với bot trong đội của tôi và những người chơi chuyên nghiệp chống lại chúng tôi,” một người bình luận. “DMZ là con đường, hãy vui vẻ hơn bao giờ hết. Cướp bất cứ khi nào chúng tôi muốn đi với súng.

“Phải thừa nhận rằng, tôi đến vì Nhiều người chơi, sau đó tôi ở lại DMZ. Đã yêu nó. Vẫn đang chơi và tận hưởng MP,” một người khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi gặp vấn đề với DMZ, với những lời phàn nàn về chế độ trả tiền để giành chiến thắng. Mặc dù vậy, một số chuyên gia đã tuyên bố rằng DMZ đang chết dần, mặc dù với việc thiết lập lại sắp tới trong Phần 4, chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra với trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *