Người chơi CoD cho rằng bản đồ MW2 cổ điển được người hâm mộ yêu thích cũng tệ như Gustav Cannon

Người chơi Modern Warfare 3 cho rằng bản đồ MW2 cổ điển được người hâm mộ yêu thích Rust là “khủng khiếp” và có thể so sánh với bản đồ Gustav Cannon nổi tiếng từ Thế chiến 2.

Điều đáng ngạc nhiên là bản đồ của Modern Warfare 3 đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi trò chơi ra mắt. Mặc dù mang lại những bản đồ cổ điển mà chúng tôi yêu thích và đánh giá cao vì sự hoài cổ của chúng, nhưng cảm giác vẫn không tích cực.

Kể từ khi trò chơi được phát hành, nhiều người đã chỉ trích nặng nề bản đồ OG vì nhiều lý do. Tuy nhiên, người chơi hiện đang khẳng định rằng bản đồ được người hâm mộ yêu thích của Rust nằm trên đó cùng với một trong những bản đồ nổi tiếng nhất của CoD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 cho rằng Rust tệ hơn Gustav Cannon của WW2

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 11 tháng 2, một người chơi MW3 đã tuyên bố rằng Rust thực sự là một bản đồ “khủng khiếp”, thậm chí có thể so sánh nó với bản đồ Gustav Cannon nổi tiếng từ Thế chiến 2 – một trong những bản đồ bị ghét nhất của thương hiệu.

“Rust là một bản đồ cực kỳ khủng khiếp và tôi không biết tại sao mọi người lại thích nó vào thời điểm đó,” bài đăng viết. “Về cơ bản nó là phiên bản nhỏ hơn của khẩu pháo Gustav từ Thế chiến 2.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, người chơi còn tiếp tục giải thích rằng không chỉ có Rust, giải thích rằng họ cảm thấy phần lớn các bản đồ cổ điển trong Modern Warfare 3 đều chơi rất tốt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Họ nói thêm: “Thành thật mà nói, hầu hết tất cả các bản đồ OG MW2 đều không có trong MW3. Tôi thích bản gốc nhưng vì lý do nào đó mà chúng chơi như thứ tào lao trong trò chơi này. Tôi thực sự tránh những trò chơi nhanh vì điều đó.”

Rust là một bản đồ thực sự khủng khiếp và tôi không biết tại sao hồi đó mọi người lại thích nó.
byu/iWant12Taco trongModern WarfareIII

Đáp lại, có vẻ như những người khác cũng cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, một số người chơi đã làm sáng tỏ lý do, giải thích rằng bản đồ MW2 ban đầu không được thiết kế cho các trò chơi ngày nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chuyển động của MW3 khiến trò chơi nhanh đến mức ở Rust hoàn toàn hỗn loạn. MW2 có chuyển động chậm hơn,” một người nói.

Một người khác giải thích: “Ngày xưa, rỉ sét chỉ được tìm thấy trong FFA và TDM. “Mọi người không bao giờ phải đối mặt với chế độ mục tiêu hỗn loạn.”

Tuy nhiên, mặc dù có vẻ như người chơi không phải là fan cuồng nhiệt của những bản đồ cổ điển mà chúng tôi yêu thích năm ngoái, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đang thực hiện các bước đi đúng hướng. Bản đồ mới nhất được phát hành cùng với Phần 2 đã được đánh giá cao là một “bước tiến vượt bậc” so với trò chơi trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *