Người chơi CoD chia sẻ khái niệm theo dõi camo mà mọi người đều mong muốn

Việc mài ngụy trang trong Call of Duty đòi hỏi sự thử thách kiên nhẫn tối đa, một phần vì hệ thống theo dõi đã quá lỗi thời. Một người chơi đã chia sẻ ý tưởng theo dõi camo đơn giản nhưng hiệu quả trong MW3 mà anh ấy hy vọng sẽ được triển khai trong tương lai.

Kể từ CoD 4: Modern Warfare năm 2007, kỹ thuật ngụy trang đã mang lại một số phần thưởng thỏa mãn nhất cho loạt phim. Ví dụ: nếu bạn thấy ai đó có vũ khí ngụy trang Kim cương, bạn biết rằng họ kiếm được nó sau khi vượt qua vô số thử thách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi loạt phim phát triển, các thử thách cần thiết để đạt được khả năng làm chủ ngụy trang cũng tăng lên. Tuy nhiên, vấn đề là hệ thống theo dõi tiến trình của bạn không có cùng tính sáng tạo, buộc người chơi phải lướt qua nhiều menu hoặc tạo bảng tính để theo dõi tiến trình của họ.

Người chơi CoD đã chia sẻ thiết kế lại của họ trước đây, nhưng thiết kế mới nhất là sáng tạo tốt nhất.

Người chơi CoD tiết lộ ý tưởng theo dõi ngụy trang thông minh trong MW3

Được chia sẻ trên subreddit CODZombies, người dùng Reddit ygorhpr đã chia sẻ khái niệm trình theo dõi ngụy trang đơn giản và rõ ràng nhất cho đến nay bằng cách sử dụng mod Zombies của MW3 làm mẫu. Chỉ cần nhấn menu tạm dừng, người chơi sẽ thấy tối đa năm thử thách ngụy trang bên cạnh trình theo dõi Thử thách hàng ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ không đề cập đến cách hệ thống ngụy trang theo dõi các thử thách, nhưng người ta phải tưởng tượng nó dựa trên loại vũ khí hiện tại được trang bị. Với 912 thử thách để theo dõi giữa Zombies, nhiều người chơi MW3 và Warzone, một trình theo dõi như thế này sẽ giúp cuộc sống của người chơi dễ dàng hơn.

Theo dõi ngụy trang trong trò chơi
byu/ygorhpr inCODZombies

Về cơ bản, đây là thiết kế đơn giản nhất cho đến nay và được cho là sạch sẽ nhất. Một cái gì đó như thế này sẽ hoạt động tốt khi nhiều người chơi chia sẻ rằng họ yêu thích thiết kế này đến mức nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy nghĩ đây là sự thật, chỉ chơi thử thôi”, một người chơi trả lời. Một người khác cũng có cùng quan điểm: “Tôi lướt qua cái này và nghĩ rằng họ đang thêm nó vào trò chơi. Thật là tiêu tan hy vọng của tôi, lol.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *