Người chơi cho biết họ “sợ hãi” khi nói với mọi người rằng họ chơi Liên Minh Huyền Thoại

Một số người chơi Liên minh huyền thoại cho biết họ “sợ” khi nói về sở thích của mình hoặc mời bất kỳ ai chơi cùng vì sự kỳ thị xung quanh các trò chơi MOBA.

Trò chơi đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tiên. Thứ mà nhiều người từng coi là trò tiêu khiển của những “mọt sách” giờ đây là thứ mà hầu hết mọi người đều tham gia ở một mức độ nào đó.

Nhưng trong khi sự kỳ thị xung quanh việc chơi trò chơi điện tử đang biến mất, những trò chơi điện tử bạn chơi có thể khiến bạn xấu hổ trong một số nhóm nhất định. Hầu hết mọi trò chơi điện tử phổ biến đều đã trải qua thời kỳ ‘nổi tiếng’ khi chơi trên đó, Call of Duty, Minecraft, Fortnite và đặc biệt là Liên minh huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu đã trở nên phổ biến đến mức người chơi giờ đây sợ bị đánh giá vì thừa nhận rằng họ chơi trò chơi.

Leaguers sợ phải thừa nhận rằng họ yêu thích trò chơi

Người dùng Reddit “Potatosarepancakes” đã bắt đầu một chủ đề có tiêu đề “Những người chơi trò chơi có sợ nói rằng họ chơi liên minh không” về chủ đề này trên Reddit League.

“Tôi muốn biết có bao nhiêu người trong số các bạn sẵn sàng nói với mọi người rằng bạn chơi giải đấu. Tôi luôn ngại nói với mọi người vì sự kỳ thị tiêu cực xung quanh trò chơi thực sự độc hại, nhưng tôi thực sự thích chơi nó,” người dùng này viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi trò chơi có sợ nói rằng họ chơi liên minh bởi u/potatosarepancakes trong liên minh huyền thoại không

Một số người dùng dường như đồng ý với tác giả của chủ đề, thừa nhận rằng họ cố gắng tránh nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại ngay cả trong các cuộc thảo luận liên quan đến trò chơi.

“Tôi cố gắng không đề cập đến nó trong cuộc trò chuyện lịch sự. Chơi giải đấu giống như bị vướng vào một mớ hỗn độn. Thật đau lòng và không phải ai cũng cần biết bạn đang làm điều đó”, một người chơi viết. Một người khác nói thêm: “Cá nhân tôi sẽ không bao giờ linh hoạt khi chơi giải đấu, và ý tôi là không bao giờ.”

Những người khác không thấy có gì sai cả vì Liên Minh Huyền Thoại cũng chỉ là một trò chơi điện tử như bao trò chơi khác, và việc chơi nó không khiến bạn trở thành một người như thế nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Toàn bộ ý tưởng ngại nói với ai đó rằng bạn chơi game là ngu ngốc và chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Nếu ai đó có vấn đề với bạn khi chơi liên minh, thì vấn đề là ở họ, không phải bạn”, một bình luận kết luận.

Bất chấp những gì một số người nói, Liên minh vẫn là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất hiện có và bất chấp tuổi đời của nó, nội dung mới vẫn thường xuyên xuất hiện trong MOBA, chẳng hạn như chế độ Đấu trường 2v2v2v2 hoàn toàn mới mà người chơi yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *