Người chơi Call of Duty xuất sắc nhất 2023

Call of Duty là thương hiệu trò chơi điện tử lớn nhất thế giới, với hàng triệu người chơi mỗi năm trong hai thập kỷ qua tham gia trò chơi. Như đã nói, rất ít người có khả năng trở thành một người chuyên nghiệp và càng ít người có thể được coi là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Nhưng ai là người chơi COD giỏi nhất năm 2023? Đây là danh sách của chúng tôi.

Khi đánh giá ai giỏi trong bất kỳ môn thể thao nào hoặc ai có mùa giải xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay, thường rất khó để đưa ra một danh sách công bằng đánh giá cả tài năng và thành tích cũng như thành tích và lời khen ngợi của đội, vì cả hai không phải lúc nào cũng như vậy. tương quan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ, Dan Marino thường được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng chưa bao giờ giành được chiếc nhẫn Super Bowl. Mặc dù điều này không làm giảm đi khả năng của anh ấy và những gì anh ấy đã làm với tư cách là một cầu thủ, nhưng đối với nhiều người, điều đó khiến anh ấy bị loại trừ khi chúng ta nói về cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tổng hợp danh sách có tính đến tất cả các yếu tố. Dưới đây là cách chúng tôi xếp hạng năm người chơi Call of Duty hàng đầu năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

5. Matthew ‘KiSMET’ Tinsley

Call of Duty League

KiSMET có một số khoảnh khắc quan trọng vào năm 2023.

KiSMET có thể dễ dàng thấy mình cao hơn thế này nhờ màn trình diễn đẳng cấp MVP và 3 chip trong mùa giải này, nhưng như đã đề cập ở trên, cần cân nhắc nhiều hơn đến màn trình diễn cá nhân trong suốt cả năm, thay vì chỉ chiến thắng, và vì lý do đó, anh ấy chỉ có suất ở vị trí thứ 5 cho chúng tôi.

Anh ấy có 0,99 KD trong mùa giải CDL 2023, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong hai chiến thắng Major của New York Subliners và tất nhiên là chức vô địch thế giới của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

4. McArthur ‘Cellium’ Jovel

giai đoạn cellium atlantaInstagram: atl_faze

Selium là một lực lượng được tính đến trong CDL.

Cellium có lẽ là người chơi Call of Duty vĩ đại nhất trong toàn bộ kỷ nguyên CDL, một tay súng hung dữ hầu như luôn đi trước đối thủ một bước.

Điều đó cũng không khác gì vào năm 2023, khi anh ấy giành được 1,22 KD dẫn đầu giải đấu và đạt trung bình 2,5 vị trí LAN, mặc dù chỉ giành được một danh hiệu.

3. Thomas ‘Scrappy’ Ernst

Scrappy đã giành được MVP CDL Major 3.Call of Duty League

Scrappy đã giành được MVP CDL Major 3 nhờ thành tích xuất sắc trong suốt giải đấu.

Năm thứ nhất của Scrappy là một năm đáng nhớ và anh ấy đã vượt qua được sự mong đợi vốn đã rất cao của mọi người.

Tân binh của năm 2023 đã giành chức vô địch với Toronto Ultra tại Major 3 và duy trì chỉ số 1,13 KD, một trong những tay súng thống trị nhất năm. Không tệ cho chuyến thăm đầu tiên của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2. Tyler ‘aBeZy’ Pharris

abezy cdl 2021 atlanta làm thất vọngCall of Duty League

aBeZy là một trong những SMG tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trên thế giới trong vài năm qua.

Cả năm là cuộc chiến giữa aBeZy và hiện tượng người Pháp HyDra để giành chiếc cúp MVP và họ thực tế đã quỳ gối cho đến phút cuối cùng.

Mục nhập SMG hay nhất thế giới, aBeZy là cái gai thường trực trong mọi đội và chưa bao giờ dao động đối với Atlanta FaZe, và anh ấy chắc chắn xứng đáng giành được nhiều chiến thắng hơn những gì đã làm được vào năm 2023. Tuy nhiên, đối thủ của anh ấy là Subliners có những kế hoạch khác…

1. Paco ‘HyDra’ Rusiewiez

Tàu ngầm Hydra new yorkTàu ngầm New York

HyDra đã trở thành một ngôi sao kể từ khi gia nhập New York Subliners.

MVP CDL năm 2023, nhà vô địch Major hai lần và hiện là nhà vô địch thế giới, HyDra đã chiến đấu hết mình để giành được vị trí số 1 gần như nhất trí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta liên tục bàn tán về việc anh ấy đấu với aBeZy trong suốt cả năm, nhưng HyDra đã thực sự vượt qua, cuối cùng được vinh danh là Người chơi Console của năm tại Lễ trao giải Esports 2023.

Tất cả những người chơi này đang muốn bắt đầu mùa giải Modern Warfare 3 năm 2024 giống như cách họ đã kết thúc năm 2023, với CDL hiện đang được tiến hành với vòng loại Major 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *