Người chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 trên Xbox thất vọng với bản cập nhật lớn

Người chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 trên Xbox đang cực kỳ phấn khích với bản cập nhật khổng lồ cho mùa giải mới của trò chơi.

Trong khi nhiều người chơi háo hức tham gia mùa đầu tiên của trò chơi, thì người chơi Xbox lại bối rối về quy mô của bản cập nhật và thời gian tải xuống.

Thay vì nhảy vào các bản đồ, chế độ và vũ khí mới của trò chơi trong một khoảng thời gian hợp lý, người chơi Xbox phải chờ hàng tấn dữ liệu mới được tải xuống. Điều này bổ sung cho kích thước tệp trò chơi hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các game thủ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng và thắc mắc tại sao kích thước cài đặt của bản cập nhật lại lớn như vậy.

Người chơi Xbox MW3 thất vọng với kích thước của bản cập nhật

Khi người chơi Xbox tải xuống phần mới của phần nhiều người chơi Modern Warfare 3, họ nhận ra rằng họ sẽ phải đợi một thời gian.

Một số người chơi đã báo cáo kích thước tệp lớn lên tới 243 GB và bày tỏ sự thất vọng của họ trên mạng xã hội, đặc biệt là Reddit.

yoo tôi có 25Gb trên PC, bạn tôi trên Xbox có cái này…
byu/V3nd3l inModernWarfareIII

Một số người dùng báo cáo rằng bản cập nhật của họ bắt đầu chỉ với 21GB nhưng họ phải khởi động lại hệ thống của mình. Sau khi khởi động lại, họ báo kích thước tệp tăng vọt lên 190GB trở lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi báo cáo kích thước tệp bình thường, mặc dù nhiều người trong số họ cho biết họ bị kẹt ở lỗi “kiểm tra cập nhật”.

Một số giả thuyết cho rằng việc tắt bảng điều khiển khi đang cập nhật sẽ kích hoạt quá trình cài đặt lại toàn bộ trò chơi. Điều này đã gây ra một số tranh luận về cách thức cải tiến quá trình cập nhật.

Đây chỉ là một cuộc tranh cãi khác mà Call of Duty: Modern Warfare 3 phải đối mặt sau khi chiến dịch của nó không được đón nhận nồng nhiệt khi phát hành, mặc dù chế độ nhiều người chơi và Zombies được đánh giá cao.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *