Người chơi Apex Legends xây dựng các bản sao của R-301 thực sự phát sáng

Người hâm mộ Apex Legends và YouTuber Banished_Builds đã tạo một bản sao của R-301 từ 0,22 và nó thực sự sáng lên.

Súng carbine R-301 đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Apex Legends kể từ ngày đầu tiên, là khẩu súng trường được nhiều người chơi lựa chọn.

YouTuber Banished_Builds yêu thích những khẩu súng trong game đến mức quyết định tái hiện chúng ngoài đời thực. Đây không phải là cuộc đua ngựa đầu tiên của người sáng tạo nội dung với vũ khí Apex Legends.

Trong quá khứ, ông cũng đã thiết kế các phiên bản Airsoft của Sentinel Sniper Rifle và Gas Grenade của Caustic. Bản dựng mới nhất của YouTuber lấy cảm hứng từ Apex Legends chắc chắn sẽ còn tốt hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends đã xây dựng một bản sao hoạt động của R-301

Trong một video mới, Banished_Builds hướng dẫn người xem cách anh ấy biến một khẩu súng trường .22 rẻ tiền thành một khẩu carbine ngay trong Apex Legends.

YouTuber đầu tiên thiết kế và in 3D hơn 40 bộ phận cho bản sao R-301, sau đó mở ra một khẩu súng trường thông thường. Vì phần thân không thể được in thành một mảnh nên Banished_Builds hàn các bộ phận lại với nhau trước khi tiếp tục quá trình sơn.

Sau khi sơn và lắp ráp súng trường, bản sao R-301 đã sẵn sàng để nạp đạn .22. Và ở cuối video, YouTuber đã chứng minh rằng nỗ lực của mình đã được đền đáp. Súng trường lấy cảm hứng từ Apex dường như bắn mà không gặp vấn đề gì, như đã thấy trong video bên dưới vào khoảng 9:50.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends có thể muốn xem một số video của những người dùng YouTube khác. Ngoài súng bắn tỉa và lựu đạn hơi cay nói trên, ông còn sản xuất khẩu RE-45 từ khẩu súng lục AAP-01 Airsoft.

Có vẻ như một số khẩu súng Apex Legends tình cờ tạo ra vũ khí hỗ trợ thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *