Người chơi Apex Legends vui mừng trước sự sụp đổ của người dùng cấu hình “cheat”.

Respawn đã phát hành một bản vá bất ngờ và ngăn người chơi sử dụng cấu hình Steam để tăng tốc trò chơi của họ và người chơi Apex rất hài lòng về điều đó.

“Cấu hình” hơi nước của Apex Legends đã trở nên phổ biến đối với những người chơi muốn giành lợi thế trước đối thủ và cho phép người chơi bảo vệ dễ dàng oanh tạc và quét sạch tất cả các cuộn vũ khí.

Những người chơi không muốn thay đổi cài đặt Steam hoặc chơi trên bảng điều khiển đang ngày càng mệt mỏi với xu hướng này vì họ cảm thấy nó khiến trò chơi không công bằng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong một bản vá bất ngờ, các nhà phát triển Respawn đã phát hành một bản vá khiến cấu hình steam không hoạt động. Đây là cách những người chơi từ chối sử dụng cấu hình phản ứng với những trò “gian lận” đã dừng.

Những người chơi bình thường cũng như các chuyên gia của Apex Legends đều vui mừng

Những người chơi chuyên nghiệp và bình thường đều phản ứng với niềm vui và hy vọng rằng giờ đây họ không phải đối mặt với những kẻ gian lận nữa khi tham gia vào trò chơi battle royale yêu thích của mình.

Giải trí hồi sinh

“W lớn đã trở lại!” một người nói. “Những người chơi xấu hành động như thể họ giỏi trong một tình huống xấu”, một người khác đồng tình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi chuyên nghiệp cũng đồng ý rằng Respawn đã thực hiện một bước đi đúng hướng với sự thay đổi và phản hồi với sự ủng hộ gần như nhất trí cho sự thay đổi.

ImperialHal, người chơi nổi tiếng của TSM, cho biết: “Đây chỉ là khởi đầu cho một khởi đầu mới của Apex. Hãy bắt đầu.” “Tôi thích hướng đi tập trung vào tính cạnh tranh này vì Apex dường như đang bước vào mùa thứ 20,” người chơi Naughty đồng ý.

Tuy nhiên, vẫn có một số người không hài lòng với sự thay đổi này và cảm thấy rằng Respawn đã nhắm mục tiêu không công bằng vào những người chơi điều khiển: “Đã xóa tất cả các đầu vào sau này, bao gồm cả MnK” một người hâm mộ bất mãn phàn nàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu những thay đổi do Respawn thực hiện có tạo ra sự khác biệt tích cực cho trải nghiệm của người chơi hay không. Để biết các bản cập nhật Apex Legends trong tương lai, hãy nhớ theo dõi trang chuyên dụng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *