Người chơi Apex Legends vẫn muốn thay đổi chiến lợi phẩm được yêu cầu để loại bỏ các vật phẩm vô dụng

Người chơi Apex Legends vẫn đang hy vọng rằng Respawn Entertainment sẽ thực hiện những thay đổi được chờ đợi từ lâu đối với chiến lợi phẩm mà họ đã thực hiện kể từ khi battle royale ra mắt lần đầu tiên.

Đã gần năm năm kể từ khi Apex Legends lần đầu tiên ra mắt và thay đổi battle royale với công thức độc đáo tập trung vào khả năng của nhân vật, kỹ năng sử dụng vũ khí và rất nhiều may mắn.

Trong 5 năm đó, Respawn đã thực hiện nhiều thay đổi đối với trò chơi – một số thay đổi đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và tất nhiên, một số thay đổi cũng không được tốt lắm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một số thay đổi mà người chơi đã chờ đợi kể từ ngày đầu tiên. Gần đây, họ đã yêu cầu bổ sung thêm súng lục và súng ngắn mới – vì cả hai loại vũ khí đều chưa từng có bổ sung mới – nhưng vẫn muốn có những thay đổi về cướp bóc đơn giản.

Người hâm mộ Apex Legends muốn bộ nhớ ban đầu cuối cùng cũng được cải thiện

Đúng vậy, nếu bạn đã từng chơi một game Apex và thắc mắc tại sao ba lô màu trắng lại hiếm khi rơi ra thì bạn không đơn độc. Có rất nhiều người chơi chán nản vẫn chạy khắp nơi tìm kiếm những món đồ cơ bản như vậy.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ muốn Respawn biến nó thành một thứ tiêu chuẩn và họ đang hồi sinh những lời kêu gọi thực hiện thay đổi đó. “Tôi nghĩ đã đến lúc họ lấy chiếc ba lô màu trắng ra khỏi nhóm vật phẩm và biến nó thành một vật phẩm sinh sản, nó không còn giá trị với số lượng vật phẩm trên đất liền trong trò chơi nữa,” một người hâm mộ thúc giục.

“Tôi đồng ý 100%,” một người chơi khác nói thêm. “Không cần nó phải là một vật phẩm, chỉ cần loại bỏ nó và tăng dung lượng lưu trữ mặc định lên 2. Bất cứ thứ gì để dọn sạch chiến lợi phẩm và nhường chỗ cho vũ khí mới,” một người khác đề xuất. “Thật khó chịu khi không thể tìm thấy một cái sớm trong trò chơi,” một người khác than thở.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nghĩ đã đến lúc họ loại bỏ chiếc ba lô màu trắng khỏi kho vật phẩm và biến nó thành vật phẩm sinh sản, nó không xứng đáng với số lượng vật phẩm trên đất mà trò chơi hiện có.
byu/SbeveGobs inapexlegends

Một số người chơi cũng không đồng tình với ý tưởng này, cho rằng nó sẽ khiến một số người chơi chỉ muốn mọi người bắt đầu với trang bị cấp xanh.

Trước đây, Respawn đã hạn chế các lệnh gọi tương tự khi họ thực hiện các thay đổi về áo giáp ban đầu trong các mùa trước. Mặc dù vậy, ai biết lần này họ có nghe lại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *