Người chơi Apex Legends vẫn đang chờ sửa lỗi nút đầu vào sau bốn năm

Đã hơn bốn năm kể từ khi Apex Legends ra mắt, nhưng người chơi console vẫn đang chờ đợi những cải tiến đối với lời nhắc của nút nhập liệu.

Giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến phổ biến, Apex Legends có nhiều vấn đề hơn. Ví dụ: sau khi ra mắt Spellbound vào đầu năm nay, người chơi đã báo cáo gặp phải lỗi kết nối.

Những tuần gần đây, người dùng báo cáo các sự cố đăng nhập không thường xuyên và sự cố PC. Mỗi trục trặc này có thể được giải quyết theo từng bước nhỏ, nhưng có một vấn đề muôn thuở mà các nhà phát triển của Reverawn vẫn chưa giải quyết được – nhập liệu bằng nút trên bảng điều khiển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau bốn năm sử dụng một nút nhắc ít nhất ba chức năng khác nhau, người chơi Apex hẳn đang tự hỏi điều gì lại mất nhiều thời gian đến vậy.

Người chơi Apex Legends đang yêu cầu sửa nút nhập liệu trên bảng điều khiển

Người hâm mộ Apex Legends và người dùng Reddit shocker_103 đã lưu ý rằng một vấn đề lớn tiếp tục làm gián đoạn hành động từng khoảnh khắc sau bốn năm. Vấn đề xoay quanh việc các chức năng mở/đóng cửa, hồi sinh đồng đội và tải lại đều nằm trên cùng một nút dành cho người chơi console – X hoặc Square.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vấn đề này [has been] trên bộ điều khiển kể từ khi ra mắt,” Redditor đã viết trong một bài đăng kèm theo một đoạn clip chơi trò chơi ngắn. Đoạn video cho thấy người chơi liên tục cố gắng hồi sinh một người bạn, bất chấp khoảng cách của họ với cánh cửa khiến cánh cửa liên tục đóng mở.

Hài hước thay, đoạn clip kết thúc với một cảnh trong Spider-Man 3 khi Dark Peter hét vào mặt chủ nhà về việc sửa cánh cửa bị hỏng.

4 năm mà chúng tôi vẫn không thể đặt nút nhập cho cửa/khởi động lại/tải lại bằng u/shocker_103 trong apexlegends

Người dùng Reddit đồng ý rằng một bản sửa lỗi cho đầu vào cửa chắc chắn là cần thiết trong Apex Legends. Nhưng một số có vẻ bối rối về lý do tại sao chỉ cần giữ nút sẽ không giúp phân biệt giữa các chức năng khác nhau.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về vấn đề này, người đăng ban đầu trả lời: “Bạn phải giữ nút để hồi sinh đồng đội của mình nhưng trò chơi nghĩ rằng bạn chỉ cần nhấn vào nút để nó mở ra [the] cửa trước.”

Những người dùng khác nói rằng họ đã giải quyết vấn đề này bằng cách giữ nút “trước khi bất kỳ tùy chọn nào xuất hiện trên màn hình”, sau đó tiếp cận đồng đội đã ngã xuống của họ. “Vâng, bạn có thể hồi sinh những đồng đội đã chặn cửa. Chỉ cần suôn sẻ thôi”, một người khác viết.

Dù bằng cách nào, lý do cho thấy không có ba chức năng riêng biệt được liên kết với đầu vào một nút sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này. Nhưng có lẽ hỗ trợ bộ điều khiển cho Apex Legends khó quản lý hơn người chơi nhận ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *