Người chơi Apex Legends vẫn chờ đợi một số vũ khí mới sau 5 năm

Người chơi Apex Legends đang bối rối bởi thực tế là đã 5 năm kể từ khi battle royale ra mắt và chưa có bất kỳ khẩu súng lục hoặc súng ngắn mới nào được thêm vào danh sách sớm.

Khi ngày 4 tháng 2 đến, đã 5 năm kể từ khi Respawn Entertainment lần đầu tiên đưa Apex Legends vào thế giới game và thay đổi thể loại battle royale một cách khá lớn.

Năm năm vừa qua chứa đầy những thay đổi, bao gồm hàng loạt Huyền thoại mới, bản đồ mới để tàn phá và tất nhiên là cả một loạt vũ khí mới để tàn phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí mới được bổ sung thường xuyên trong mỗi mùa giải mới, nhưng chúng đã chậm lại trong các bản cập nhật gần đây. Hai loại vũ khí thường xuyên được thay đổi nhưng vẫn chưa thấy loại mới nào được thêm vào là súng lục và súng ngắn – và, người chơi đã có đủ sau 5 năm chờ đợi.

Người chơi Apex Legends muốn sớm có một khẩu súng lục hoặc súng ngắn mới

Đúng vậy, trong 5 năm Apex Legends tồn tại, không có vũ khí cận chiến mới nào được thêm vào và người chơi muốn điều đó thay đổi – cứ gọi là “điên rồ” là vậy.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Redditor cho biết: “Cầu nguyện rằng chúng tôi sẽ nhận được một khẩu súng ngắn hai nòng hoặc một khẩu súng ngắn nổ vào mùa giải tới”. “Tôi thực sự muốn thứ gì đó giống kẻ thù nhưng giống như một khẩu súng,” một người chơi khó chịu nhận xét. Một người khác nói: “Tôi không quan tâm mọi người nói gì, chúng tôi cần súng akimbo”.

Một số người chơi chỉ ra rằng đã có nhiều súng bị rò rỉ trong những năm gần đây, bao gồm cả Smart Gun từ Titanfall. “Monkey’s Paw mang đến cho Apex một khẩu súng lục thông minh,” một người chơi nói đùa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật điên rồ khi Apex đã ra mắt được 5 năm mà chúng ta vẫn chưa có súng lục hay súng ngắn mới.
byu/SbeveGobs inapexlegends

Những người khác cho rằng kho súng luôn ở vị thế đủ mạnh nên không cần đến súng lục hay súng ngắn mới. Một người cho biết: “Chúng tôi đã có 4 khẩu súng ngắn có mục đích và hoạt động khác nhau, và việc sử dụng nòng đôi sẽ chỉ là một cú chạm hai lần khi nó bị hỏng”.

Như đã đề cập, trước đây đã có những rò rỉ về súng nên rõ ràng đây là điều mà các nhà phát triển đã cân nhắc. Tuy nhiên, ai biết được liệu họ có thực sự lọt vào trò chơi hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *