Người chơi Apex Legends thất vọng với sự kiện mới Trios đang diễn ra

Sự kiện giới hạn thời gian mới nhất dành cho Apex Legends đã thay thế chế độ Trios cơ bản của trò chơi và người hâm mộ không hài lòng về điều đó.

Thông thường, trò chơi sẽ phát hành các chế độ giới hạn thời gian để thu hút người chơi quay lại và chơi, thường đưa ra một số loại phần thưởng đặc biệt khi chơi.

Mới đây, Apex Legends đã giới thiệu một sự kiện Final Fantasy mới trong thời gian ngắn và nó đã thay thế chế độ Trios thông thường của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi không hài lòng với điều này và muốn các nhà phát triển thêm Trios trở lại vào danh sách kết hợp.

Người hâm mộ Apex Legends không hài lòng với sự kiện mới thay thế Trios

Sự thất vọng của cộng đồng đã được chia sẻ trong một bài đăng trên subreddit Apex Legends, có tiêu đề: “Hy vọng rằng sự kiện mới không thay thế bộ ba thông thường.”

Trong bài đăng, người chơi giải thích: “Tôi và bạn bè của tôi không thể chơi bộ ba trong vài tuần tới nếu không có mánh lới quảng cáo trong đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi hy vọng sự kiện mới sẽ không thay thế bộ ba thông thường
byu/Pinkythepinkster inapexlegends

Redditor đề cập rằng họ mong muốn Respawn tạo một danh sách phát riêng cho sự kiện Final Fantasy, tương tự như các chế độ giới hạn thời gian khác trước đây.

Một số bình luận giải thích rằng Respawn có xu hướng chỉ tạo danh sách phát riêng cho một số trường hợp nhất định: “Nếu đủ giống thì họ sẽ biến quán rượu thành ltm. Nếu khác quá… thì sẽ có một danh sách riêng.”

Những người chơi khác cũng thất vọng vì không thể chơi các chế độ trò chơi thông thường, trong đó một người dùng nói: “Tương tự. Thật tệ, nó không phải là một chế độ riêng biệt. Tôi thích chơi battle royale bình thường, giờ nó chỉ chạy bằng kiếm…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người khác không đồng ý với nó, như một người chơi đã trả lời: “Tôi thực sự không có vấn đề gì với nó. Tất cả những mánh lới quảng cáo ngớ ngẩn đều là một sự thay đổi nhịp độ thú vị.”

Một người dùng khác chỉ ra rằng mọi người sẽ không chơi bản mod mới nếu nó có danh sách phát riêng, vì vậy Respawn phải đưa nó vào vòng quay chính.

May mắn thay, những người chỉ trích bản mod mới sẽ không phải đợi quá lâu để mọi thứ trở lại bình thường vì Final Fantasy sắp kết thúc vào ngày 30 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *