Người chơi Apex Legends thất vọng vì thiếu sự kiện Giáng sinh và lo lắng cho tương lai

Giáng sinh đã đến rồi đi, và trong khi các tựa game cùng mục đích khác đang kỷ niệm ngày lễ thì Apex Legends lại vắng bóng. Người hâm mộ rất buồn vì sự thiếu sót rõ ràng này và chia sẻ suy nghĩ của họ về ý nghĩa của điều này đối với battle royale.

Cuối năm thường đánh dấu một lượng lớn nội dung có chủ đề ngày lễ trong các tựa game nổi tiếng. Ví dụ: MW3 kỷ niệm CODMAS, một sự kiện lấy cảm hứng từ Giáng sinh trên tất cả các chế độ và Fortnite mang lại Lễ hội mùa đông.

Trước đây, Apex Legends đã tổ chức một buổi ca ngợi Giáng sinh nho nhỏ với Winter Express, nhưng năm nay, sự kiện này hoàn toàn là MIA.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc loại trừ hoàn toàn mọi thứ liên quan đến Giáng sinh khiến người hâm mộ khó chịu, một số người cho rằng đây là một bước nữa hướng tới tương lai đáng lo ngại của trò chơi.

Người chơi Apex Legends thảo luận về việc thiếu sự kiện Giáng sinh

Trong một bài đăng được chia sẻ lên subreddit của trò chơi, miragemain42000 tóm tắt lại cảm nhận của mỗi người chơi. “Không có Giáng sinh cho Apex?” họ đã hỏi.

Họ tiếp tục: “Tôi nghĩ Apex đã mang tính lễ hội hơn trong những năm qua”, đề cập đến sự kiện Revenant Ustanding nhiều ác ý, cũng như “Giáng sinh vui vẻ” hay “Ngày lễ vui vẻ”.

Apex không có Giáng sinh?
byu/miragemain42000 inapexlegends

Như một người đã tóm tắt cảm nhận chung của cơ sở người chơi: “Đối với tôi, tôi cảm thấy giống như một lá cờ đỏ về tình trạng của trò chơi atm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phản hồi khác nhấn mạnh mối quan tâm khác của người chơi “Nhưng họ lại cho chúng tôi mua trang phục ngày lễ, đó là tinh thần phải không?”

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, Winter Express có các câu trả lời khác nhau. Một số người hâm mộ thích nó, trong khi những người khác không thích nó do các vấn đề về cân bằng, lặp lại và nhiều lỗi. Phản hồi chính thức của nhà phát triển đã khiến nó có vẻ như là một vấn đề cân bằng đang ngăn cản nhóm đưa nó trở lại.

Điều đó nói rằng, Giáng sinh không phải là hoàn toàn bị thiếu trong Apex Legends. Có những đợt giảm giá skin, những thông báo khiến người chơi càng khao khát được xem thứ gì đó trong game chào mừng mùa nghỉ lễ bên cạnh một số skin theo chủ đề.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ xem năm tới sẽ mang đến điều gì cho Apex Legends, nhưng xin chúc tất cả người chơi Apex Legends có những kỳ nghỉ lễ vui vẻ tại Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *