Người chơi Apex Legends tận hưởng cái chết của người chơi Octane “đúng”

Người chơi Apex Legends đang thưởng thức một đoạn clip trực tuyến về cái chết của Octane, người sống đúng với truyền thuyết của nhân vật.

Octane đã tham gia Apex Legends từ lâu và là một trong những Huyền thoại đầu tiên được thêm vào trò chơi.

Phong cách nhịp độ nhanh của anh ấy phản ánh truyền thống của anh ấy, xoay quanh những người nghiện adrenaline, khiến đôi chân của anh ấy kiệt sức trong các cuộc đua.

Giờ đây, một số người chơi nói rằng đoạn clip được đăng trực tuyến giống với kiểu hành vi mà Octane sẽ làm với tư cách là một nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends yêu thích cái chết “chính xác” của Octane

Đoạn clip đã được đăng lên subreddit chơi game với tiêu đề thích hợp: “Chỉ số octan này tự tăng lên 1 mã lực và nghĩ: ‘Chúng ta hãy đẩy đi.'”

Bản thân đoạn video cho thấy người chơi Octane đang lao hết tốc lực về phía đội quân địch trong khi lượng máu cực kỳ thấp, cuối cùng kết thúc bằng cái chết của anh ta.

Chỉ số octan này tự tăng lên 1 mã lực và tôi nghĩ hãy đẩy nó lên
byu/ItsPapaLuigi inapexlegends

Các nhận xét và phản hồi cho thấy cộng đồng chắc chắn rất thích nó, với nhiều người chơi cho rằng chính nhân vật Octane sẽ làm điều gì đó như thế này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Lore độ chính xác octan” là bình luận được bình chọn nhiều nhất trên bài đăng và toàn bộ nội dung chứa đầy những thông điệp như vậy.

Dành cho những ai chưa biết, nhân vật Octane trong truyền thuyết Apex Legends có hai chân sinh học mà anh ta nhận được sau khi tự cắt đứt chân của mình để cố gắng giành chiến thắng trong một cuộc đua.

Trong khi hầu hết các phản hồi đều hài hước về toàn bộ sự việc, thì có một số người chơi lấy clip này làm cái cớ để trút giận, trong đó một người dùng nói: “Đây là lý do tại sao tôi không chơi ngẫu nhiên.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Octane chắc chắn có danh tiếng trong game nhờ tốc độ nhanh và khả năng di chuyển khắp chiến trường nhanh hơn bất kỳ ai khác. Yêu hay ghét, Octane sẽ luôn là chủ đề nóng trong Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *