Người chơi Apex Legends sử dụng mỹ phẩm Battle Pass mùa 18 ‘lười biếng’

Người hâm mộ Apex Legends đã chỉ trích loại mỹ phẩm Battle Pass Season 18 ‘lười biếng’ mà họ cho rằng hầu hết người chơi sẽ không bao giờ sử dụng.

Giống như nhiều trò chơi khác, Apex Legends dựa vào việc người chơi mua trang phục và các loại trang phục khác để kiếm tiền, trong những năm qua, chúng tôi đã thấy nhiều trang phục được thêm vào battle royale nổi tiếng.

Trong trường hợp của Apex Legends, có một số cách để người chơi thêm chút tinh tế vào kho vũ khí của mình, cho dù đó là thông qua các hộp chiến lợi phẩm, cửa hàng theo lượt hay thẻ chiến đấu theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Apex Legends chỉ trích mỹ phẩm ‘lười biếng’

Trong khi một số trang phục quý hiếm như Vật gia truyền được cộng đồng đánh giá cao, thì một số trang phục như trang phục có trong Battle Pass lại không được người chơi ưa thích.

Trong một chủ đề Reddit ngày 22 tháng 9, người hâm mộ Apex ‘HyperionX-X’ đã đưa giao diện chiến đấu mặc định mới nhất vào vụ nổ, tuyên bố rằng hầu hết người chơi sẽ không sử dụng nó.

Họ viết: “Tôi biết hầu hết mọi người có lẽ không quan tâm đến thẻ mặc định, hơn một nửa những thứ ở chế độ mặc định và trả phí là thứ mà hầu hết mọi người sẽ không sử dụng”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chỉ nói một chút thôi, nhưng việc có một phiên bản sửa đổi một chút thì thật khó chịu, đặc biệt là phần theo dõi chỉ số. Ngoài những nhân vật nhận được trang phục huyền thoại, tất cả các công cụ theo dõi chỉ số khác đều vô dụng.”

Apex cần cải thiện khả năng chiến đấu của mình
byu/HyperionX-X inapexlegends

Tương tự như vậy, những người chơi khác cũng đồng ý và chỉ trích mỹ phẩm, trong đó một người chơi gọi chúng là “những bộ trang phục lười biếng nhất. Một số thậm chí còn cho rằng chúng tẻ nhạt đến mức không thèm nhìn vào chúng.”

Một người nói: “Những giao diện lười biếng nhất, sự mỉa mai quá mức ngu ngốc và đôi khi là một khung biểu ngữ trông khá đẹp cho một huyền thoại mà bạn không sử dụng”. “Tôi chưa bao giờ thấy một trò chơi nào xả rác lặp đi lặp lại như vậy mà mọi người vẫn vui vẻ mua nó để biến họ thành một công ty tạo ra dòng tiền.” Họ nói thêm: “Thật vui vì tôi đã không tiêu bất kỳ khoản tiền nào của mình vào trò chơi này.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chỉ mua Battle Pass vì nó cho tôi lý do để tiếp tục chơi và tôi chỉ chơi để có thể uống rượu và nói chuyện với bạn bè. Phần thưởng nhạt nhẽo đến mức tôi thậm chí còn không buồn nhìn vào”, một người khác nói.

Như thường lệ, người chơi có thể mong đợi một Battle Pass mới khi Phần 19 ra mắt vào ngày 31 tháng 10. Mặc dù vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *