Người chơi Apex Legends sử dụng Aimlab để chiến đấu với Neo Strafe

Một người chơi Apex Legends đã tiết lộ rằng họ đã sử dụng Aimlab để chống lại việc sử dụng Neo Strafe trong trò chơi.

Neo Strafing đã là một vấn đề lớn trong cộng đồng Apex Legends, với nhiều người chơi phàn nàn về việc nó được các nhà phát triển đón nhận như thế nào.

Các tệp của bên thứ ba cho phép mọi người nhanh chóng nhảy theo các hướng khác nhau để tránh bị người khác tấn công trong trận chiến.

Đến mức người chơi Apex Legends đã đăng bài về cách họ tạo chương trình của riêng mình trên Aimlab để học cách chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Apex Legends sử dụng Aimlab để chống lại Neo Strafe

Đăng trên subreddit Apex Legends, người chơi đã chia sẻ một chương trình trong Aimlabs được thiết kế đặc biệt để huấn luyện người chơi chiến đấu với Neo Strafing.

Trong clip, chúng ta thấy họ đang cố gắng nhắm vào một hình nộm mục tiêu bắt chước kiểu chuyển động mà ai đó nhìn thấy khi sử dụng Neo Strafing.

Nhiệm vụ thực sự của Aimlabs để vượt qua Neostrafes
byu/Difficult-Coast-2000 inapexlegends

Về cơ bản, Neo Strafe là một cấu hình của bên thứ ba mà người chơi cài đặt trong tệp trò chơi của họ. Cấu hình này sẽ di chuyển nhân vật của họ và nhảy theo các hướng khác nhau theo cách mà các thao tác nhấn phím thông thường không thể thực hiện được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một chiến lược gây nhiều tranh cãi mà nhiều người trong cộng đồng Apex Legends coi là một hình thức gian lận, mặc dù các nhà phát triển cho phép điều đó.

Điều này được phản ánh qua nhiều bình luận trong bài đăng, trong đó phần lớn cũng bày tỏ sự tức giận đối với hệ thống:

“Thật vui vì tôi đã ngừng chơi trò chơi này” là điều mà một người dùng phản hồi, trong khi những người khác sử dụng ngôn ngữ mạnh mẽ hơn để thảo luận về nó.

Những người chơi khác nhận xét rằng việc một người chơi bình thường luyện tập những thứ như thế này sẽ tệ đến mức nào vì việc sử dụng Neo Strafe đã trở nên quá tệ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chưa có bất kỳ lời chính thức nào từ Respawn về việc liệu họ có kế hoạch loại bỏ Neo Strafe hay không, nhưng có thể nói rằng có rất nhiều người trong cộng đồng muốn loại bỏ nó càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *