Người chơi Apex Legends say sưa kể về vợ sau buổi huấn luyện ấm áp

Người chồng yêu thương này chỉ cho vợ mình cách sử dụng Pathfinder trong Apex Legends, khiến cô ấy thích thú khi học một số công nghệ chuyển động phức tạp và hỗ trợ cô ấy về đích.

Trò chơi điện tử có thể gây căng thẳng và khó thành thạo, đặc biệt là đối với các trò chơi như Apex Legends. Có rất nhiều huyền thoại để học hỏi và hoàn thiện.

Đối với những người chơi mới hoặc những người chơi chưa bao giờ có cơ hội sử dụng một huyền thoại nào đó, việc tìm kiếm nhân vật phù hợp với họ có thể khó khăn. Và học cách sử dụng ký tự là một thử thách khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có những người thích dạy và làm điều đó tốt; Người chồng này là một trong số đó.

Apex Legends chuyển từ bận rộn sang khỏe mạnh

Trong video này, chúng ta có thể thấy khi một người vợ học cách thực hiện thủ thuật vật lộn bằng Pathfinder trong Apex Legends.

Đưa ra hướng dẫn có thể khó khăn, đặc biệt là khi ai đó không hiểu khái niệm ngay lập tức và liên tục mắc lỗi hoặc mắc lỗi.

Nhưng chồng cô ấy không chỉ là một giáo viên tuyệt vời mà anh ấy còn ủng hộ cô ấy hết mình, dùng những lời động viên ân cần và thậm chí nói với cô ấy rằng cuối cùng cô ấy tự hào như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chồng tôi đã dạy tôi cách vật lộn với cú nhảy Pathfinder by u/Motherofcats97 in apexlegends

Các bình luận trên bài đăng cũng lành mạnh như video, như một người bình luận đã nói “’Mồ hôi của người tìm đường’! Dễ thương thật đấy.”

Người chồng này không chỉ kiên nhẫn và thấu hiểu khi vợ học hỏi kinh nghiệm mà còn không ngừng khen ngợi mỗi khi cô ấy tiến bộ.

Vợ của anh ấy, người đăng ban đầu, nhận xét rằng “Tôi đã phải vật lộn trong 10 phút để hiểu anh ấy. Nhưng anh ấy đã rất kiên nhẫn với tôi.”

Đoạn clip ngắn này là một lời nhắc nhở rằng, vào cuối ngày, trò chơi điện tử mang tính cạnh tranh có thể không chỉ là đạt đến đỉnh của bậc thang và tạo ra những đoạn phim điên rồ xứng đáng để dựng phim. Các trò chơi như Apex Legends cũng có thể là một cách tuyệt vời để gắn kết với những người thân yêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *