Người chơi Apex Legends Pred bị bắt vì lạm dụng hành vi phạm tội bên ngoài biên giới Olympus

Người chơi Apex Legends đang phẫn nộ sau khi một người hâm mộ bắt gặp một người chơi xếp hạng Predator đang khai thác các hoạt động ngoài giới hạn của Olympus trong một trận đấu.

Apex Legends Season 18 vẫn đang diễn ra mạnh mẽ nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ không còn quan trọng đối với cộng đồng.

Cùng với sự kết thúc của làn sóng cấm lớn ALGS 2023 và nhà phát triển Respawn Entertainment, mọi thứ chắc chắn đang trở nên thú vị đối với những người hâm mộ battle royale.

Có vẻ như sẽ có thêm một số lệnh cấm nữa do sự can thiệp vượt ra ngoài biên giới của Olympus. Giờ đây, người hâm mộ Apex Legends đang rất tức giận sau khi một người chơi Predator bị vạch trần vì lạm dụng một hành vi khai thác giữa trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends Pred bị bắt quả tang lạm dụng một lỗ hổng giữa trận đấu

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends từ một người dùng có tên Fustratedgamer999 đã chia sẻ đoạn clip về một người chơi có tên ‘AuroraMyMVP’ đang khai thác trục trặc ngoài giới hạn.

Đoạn video được quay ngoài màn hình thông qua điện thoại của người dùng, cho thấy các cầu thủ và đội của họ chỉ ngồi dưới Olympus khi vòng tròn cuối cùng khép lại ở cuối trò chơi.

Trong khi tám đội còn lại để chiến đấu trên bản đồ phía trên, Pred và đồng đội của họ chỉ đơn giản ngồi im lặng bên dưới bản đồ – hoàn toàn an toàn khỏi bị tổn hại – khi trận đấu sắp kết thúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

AuroraMyMVP nằm trong bản đồ.. giả mạo..
byu/Fustratedgamer999 inapexlegends

Người hâm mộ trong subreddit tỏ ra khó chịu với sự lừa dối được trưng bày, trong đó có nhiều người khó chịu với tình trạng hiện tại của Bảng xếp hạng. “Chỉ một [people] tức là Pred là kẻ lạm dụng và là chuột bản đồ”, một người chơi nói.

Thay vào đó, những người khác nhắm vào Respawn vì đã không rút Olympus khỏi vòng quay sau khi cộng đồng nói chung phát hiện ra hành vi khai thác. “Tôi không thể tin được là họ đã không kéo được Olympus khi chuyện này bắt đầu xảy ra. Big L của các nhà phát triển cái này.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ khác cũng có cùng quan điểm và nói: “Này, bạn biết không. Thứ hạng bị hỏng. Quán rượu bị hỏng. Âm thanh bị hỏng. Bản đồ bị hỏng. Nhưng chúng tôi có giao diện mới nên ai quan tâm!”

Theo bảng xếp hạng công khai được tìm thấy trên Tracker Network, người chơi hiện đang xếp thứ 634 trong Pred, với 29.021 điểm bậc thang.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu Respawn có thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại người chơi hay không, nhưng cộng đồng chắc chắn không hài lòng với bằng chứng được cung cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *