Người chơi Apex Legends nhận thấy giao diện mới của Horizon có lỗi hình ảnh “trả tiền để thua”.

Lỗi hình ảnh định kỳ của Apex Legends đã quay trở lại sau khi ra mắt phần mới nhất và nó ảnh hưởng đến giao diện mới của Horizon.

Giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến phổ biến, Apex Legends không phải không có sự cố và sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, một con bọ đã ngóc đầu dậy vài lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi được đề cập xuất hiện khi người chơi nhắm vào một tầm nhìn, khiến nó có vẻ như thể cánh tay của nhân vật đang chặn tầm nhìn.

Và, theo người hâm mộ, lỗi chỉ xảy ra khi giao diện mới được trộn lẫn. Thật không may, skin Dressed to Kill của Horizon dường như là mục tiêu mới nhất của lỗi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends nhận thấy một lỗi lạ ảnh hưởng đến giao diện mới của Horizon

Người dùng Reddit eat_Mini_Wheats gần đây đã nhận thấy lỗi hình ảnh nói trên khi chơi với giao diện mới của Horizon được cài đặt.

Redditor đã chia sẻ những phát hiện của họ trong một đoạn clip chơi trò chơi ngắn, cho thấy màn hình hơi mờ khi Horizon nhắm vào vũ khí của mình.

Đáp lại bài đăng được liên kết bên dưới, một người dùng khác cho biết: “Bằng cách nào đó, lỗi chính xác này xảy ra với chính xác 1 giao diện mới cho mỗi sự kiện và nó luôn chỉ xảy ra với Prowler khi sử dụng phạm vi 1x. Điều này đã diễn ra mọi lúc kể từ mùa thứ 7…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

lỗi với giao diện mới của Horizon bởi u/eat_Mini_Wheats trong apexlegends

Người chơi có thể hiểu được sự thất vọng bởi sự xuất hiện lặp đi lặp lại của lỗi. Có người gọi nó là một trong những “kiểu ăn miếng trả miếng” của Apex Legends.

“Tôi vẫn khá chắc chắn rằng họ không bao giờ chơi thử nghiệm bất cứ thứ gì,” một người khác nói thêm, trong khi những người khác trả lời bằng lời nhắc rằng EA đã sa thải 200 nhân viên kiểm tra QA vào đầu năm nay.

Đáng chú ý, động thái này chỉ ảnh hưởng đến văn phòng có trụ sở tại Baton Rouge của nhà xuất bản. Ông chủ EA khẳng định rằng quyết định này xuất phát từ mong muốn mở rộng “phân phối [its] Apex Legends” trên phạm vi toàn cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ cho phép công ty tăng số giờ mỗi tuần mà họ đầu tư vào việc thử nghiệm và tối ưu hóa trò chơi dịch vụ trực tiếp. Tuy nhiên, một số thứ vẫn trượt qua các vết nứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *