Người chơi Apex Legends mong muốn có thêm nhiều nhân vật “tái sinh” như Revenant

Người chơi Apex Legends đang kêu gọi nhà phát triển Respawn cung cấp thêm các Legends “tái sinh” tương tự như bản làm lại của Revenant trong Phần 18.

Kể từ khi Apex Legend được phát hành vào năm 2019, người chơi luôn mong đợi một Legend mới sẽ được ra mắt mỗi mùa, mang đến một làn gió mới cho thể loại battle royale nổi tiếng. Tuy nhiên, với việc phát hành Phần 18 vào tháng 8, nhà phát triển Respawn đã áp dụng một cách tiếp cận khác.

Thay vì bổ sung mới cho trò chơi, các nhà phát triển đã quay lại và xem xét các Huyền thoại bị bỏ quên. Bị cộng đồng coi là ‘không thể chơi được’, với mức độ phổ biến và tỷ lệ chọn giảm mạnh từ mùa này sang mùa khác, Phần 18 chứng kiến ​​sự làm lại của “cơn ác mộng tổng hợp” Revenant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công bằng mà nói, việc làm lại là một thành công rõ ràng, vì Revenant ‘Reborn’ hiện cao hơn hầu hết các Huyền thoại khác khi nói về tỷ lệ chọn. Giờ đây người chơi đang yêu cầu làm lại nhiều Huyền thoại hơn.

Người chơi Apex Legends đang yêu cầu làm lại nhiều Legends hơn

Giải trí hồi sinh

Revenant Reborn được giới thiệu trong Phần 18.

Trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 29 tháng 9, một người hâm mộ Apex Legends đã đặt ra một câu hỏi cho cộng đồng, hỏi xem họ có nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều Huyền thoại được “tái sinh” trong tương lai hay không.

“Gần đây tôi chơi Revenant Reborn rất nhiều, tôi chưa bao giờ thực sự thích chơi Rev trước khi họ làm lại nhân vật của anh ấy và điều đó khiến tôi tự hỏi, những nhân vật nào mà cộng đồng đã quyết định là ‘không thể chơi được’ nên được làm lại tiếp theo?” người chơi viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Tôi là vị cứu tinh chính trong một hoặc hai năm đầu tiên trò chơi được phát hành và cá nhân tôi nghĩ việc làm lại nó sẽ được hoan nghênh!”

Có cần tái sinh thêm nhiều huyền thoại nữa không?
byu/Pleasant-Spray4399 inpexlegends

Đổi lại, phần lớn cộng đồng đều cởi mở với ý tưởng này. Tuy nhiên, nhiều người đã nói rõ rằng họ muốn thấy những thay đổi nhỏ hơn là làm lại toàn bộ.

Họ nói: “Tôi không biết liệu tất cả họ có cần tái sinh hoàn toàn hay không nhưng tôi muốn thấy ít nhất một bản làm lại nhẹ nhàng của Ash, Vantage và Lifeline”. “Lifeline và tiền điện tử. Hai thứ đó đứng đầu danh sách của tôi”, một người khác viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ việc làm lại hoàn toàn các huyền thoại luôn là câu trả lời. Với một bản làm lại hoàn chỉnh, bạn cũng có thể phát hành một Huyền thoại mới,” một người thứ ba nói thêm.

Với Phần 19 sắp ra mắt, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều Huyền thoại ‘Reborn’ hơn sau thành công của Revenant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *