Người chơi Apex Legends mới thất vọng với sự kiện FF7 Rebirth “săn mồi”.

Người chơi Apex Legends mới đến từ Final Fantasy 7 gần đây tái sinh crossover cho biết họ thất vọng vì những sự kiện “săn mồi”.

Trong vài năm qua, cộng đồng Apex Legends đã cầu xin các nhà phát triển thêm nhiều sự kiện và chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn.

Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thấy nhà phát triển Respawn hành động dựa trên phản hồi đó, đặc biệt là hợp tác với nghệ sĩ âm nhạc Post Malone để tổ chức một sự kiện đặc biệt chỉ diễn ra một lần vào cuối năm 2023, mang đến các LTM mới và giao diện độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, một thông báo bất ngờ tại The Game Awards đã chứng kiến ​​Apex Legends giao nhau với Final Fantasy 7 Rebirth trong một sự kiện. Tuy nhiên, những người mới tham gia trò chơi lại tỏ ra thất vọng, cho rằng sự kiện này mang tính chất “săn mồi” với mức giá “cắt cổ”.

Người chơi Apex mới kêu gọi các nhà phát triển về các sự kiện “kẻ săn mồi”.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 27 tháng 1, một người chơi Apex Legends gần đây đã bắt đầu chơi battle royale với sự kiện Final Fantasy 7 đã bày tỏ mối quan ngại của họ.

Người chơi giải thích: “Bây giờ khi sự kiện sắp kết thúc, tôi không còn cơ hội mở khóa gói nữa và tôi không nhận được bất kỳ trang phục nhân vật hay vật gia truyền nào, cũng không thể mở khóa các tư thế chiến thắng và hộp tử thần”. “Đây có phải là cách tất cả các sự kiện Apex diễn ra không?”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Cái giá có vẻ quá cao và toàn bộ sự kiện có vẻ rất mang tính săn mồi. Tôi đã nghĩ rằng mình có thể nghiền nát Gil và lấy được gói nhưng đó rõ ràng không phải là một lựa chọn.”

Sự kiện thất vọng
byu/Foreverknight2258 inapexlegends

Đáp lại, rõ ràng là nhiều người cũng cảm thấy như vậy, với nhiều EA tuyên bố họ “chỉ muốn kiếm tiền” từ người chơi Apex.

Tuy nhiên, mặt khác, theo giải thích của những người chơi kỳ cựu, sự kiện này tốt hơn bình thường rất nhiều với phần thưởng miễn phí. Một người cho biết: “Sự kiện này thực sự rẻ hơn rất nhiều so với một sự kiện bình thường xét về mặt nội dung miễn phí”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “3 gói sự kiện, 3 gói chuyên đề, 6 gói thông thường và 3 gói sử thi là những thứ miễn phí nhiều hơn bất kỳ sự kiện nào khác từ trước đến nay.”

Với việc các nhà phát triển đang tìm cách giữ cho trò chơi luôn mới mẻ với nhiều sự kiện hơn, chúng ta có thể thấy một số thay đổi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *