Người chơi Apex Legends không hài lòng với các skin Final Fantasy bị “làm thịt”

Cộng đồng Apex Legends khó chịu với cách thức hoạt động của co-op trong Final Fantasy Aerith skin cho Horizon được thấy trong ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu.

Trước đây, Respawn đã cố gắng phát hành các giao diện hợp tác được người chơi ưa chuộng, chẳng hạn như giao diện lấy cảm hứng từ Luffy cho Octane. Tuy nhiên, những kẻ khai thác dữ liệu luôn tìm cách rò rỉ diện mạo của skin trước khi phát hành chính thức, làm hỏng sự bất ngờ cho người chơi.

Vì vậy, thật là một bất ngờ thú vị đối với cộng đồng Apex Legends khi Respawn công bố hợp tác với Final Fantasy tại Giải thưởng Trò chơi 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Respawn đã trêu chọc người chơi bằng một đoạn giới thiệu điện ảnh về trang phục cùng với thông báo, nhưng những người chơi tinh mắt không hài lòng với một trong những trang phục được hiển thị.

vuông Enix

Người chơi Apex Legends thất vọng với skin của Final Fantasy Aerith

Một người hâm mộ đã chụp được cận cảnh skin Horizon x Aerith từ trailer và không hài lòng khi so sánh nó với nhân vật gốc, mỉa mai nói: “Wow Apex Legends thật tuyệt, đó là diện mạo của Aerith nếu cô ấy 40 tuổi .”

Những người chơi chưa biết đến mô hình nhân vật trong trailer đều bị sốc.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật kinh khủng, nó phản cảm và không xứng đáng với cái tên Aerith. Apex sẽ không bao giờ hợp tác với Final Fantasy nữa nếu bạn định tàn sát nó quá tệ,” một người hâm mộ nói.

“Chết tiệt, trông thật khủng khiếp” một người khác đồng tình.

Đối với những người khác, làn da không phải là sự kết hợp tồi giữa các nhân vật nổi tiếng của Aelith và Horizon, tuy nhiên, họ cảm thấy làn da sẽ trông đẹp hơn trên các nhân vật khác nhau của Wattson.

“Không đời nào họ lại trao Horizon cho Aerith,” một người than thở. “Có Wattson.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong khi người hâm mộ Apex thất vọng với sự hợp tác giữa Apex Legends x Final Fantasy thì người hâm mộ FF lại không bận tâm vì cuối cùng họ cũng đã có được nhạc nền Final Fantasy XIV Endwalker trên dịch vụ phát nhạc sau 2 năm chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *